• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

รับผลิตทำแบรนด์ ขนมจีนอบแห้ง ขั้นต่ำน้อย ราคามิตรภาพ

Started by Joe524, March 08, 2022, 01:13:22 AM

Previous topic - Next topic

Joe524

รับผลิตทำแบรนด์ ขนมจีนอบแห้ง ข้าวปุ้นแห้ง 
น้ำยำขนมจีน ข้าวปุ้นซาว ขนมจีนน้ำนัว 
PROMOTION ส่งฟรีทั่งไทย


 



โรงงานขนมจีนอบแห้ง รับผลิตรวมทั้งจำหน่ายขนมจีนอบแห้ง และก็ขนมจีนน้ำยาสำเร็จรูป
เหมาะกับท่านที่อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ขนมจีนอบแห้ง
ซึ่งมีขั้นต่ำน้อย ราคามิตรภาพ เหมาะกับคนที่ต้องการเริ่มแบรนด์

โปรโมชั่นฟรีหลายรายการ!
ฟรี! ออกกแบบโลโก้ ออกแบบฉลาก รวมทั้งแพคเกจจิ้ง
ฟรี! ที่ปรึกษา รวมทั้งการตลาดระยะเวลา
ฟรี! ภาพหรือคลิป นำไปโพสขายต่อได้เลย

เรทราคารับทำแบรนด์OEM
ไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มใดๆ จ่ายแล้วจบ พร้อมจัดจำหน่ายได้โดยทันที
•    จำนวน 100 ห่อ ชำระเต็มจำนวน!
•    จำนวน 300 ห่อขึ้นไป สามารถแบ่งมัดจำได้ 75%  ที่เหลือ 25% ชำระก่อนวันจัดส่งสินค้า





ระยะเวลาผลิตสินค้าทั้งหมดราวๆ 7-14 วัน 
ถ้าเกิดมีแบบมาแล้วให้ทางเราจัดพิมพ์ให้ได้
ทำให้การผลิตสินค้าเร็วมากขึ้นและการผลิตรอบถัดไปจะเร็วขึ้นเช่นเดียวกัน

ช่วงเวลาจะแบ่งเป็น 2 ช่วง หลักๆ คือ
1. ระยะเวลาออกแบบ 2-5 วัน (คราวแรกจะช้า เพราะเหตุว่าต้องออกแบบใหม่ จะต้องมีการส่งให้คอนเฟิร์มรวมทั้งปรับแก้ได้)
2. ระยะเวลาระยะเวลาจัดพิมพ์ บรรจุสินค้าพร้อมจัดส่ง 5-9 วัน 

-----------------------------------------------------------------------

#ลิ้งดูแบบอย่างฉลากสินค้าของลูกค้าเรา
https://drive.google.com/drive/folders/1EgzSOJsFFmNnu1VM6x95Bk17wQ0YN-07?usp=sharing

--------------------------------------------------------

 หลังจ่ายเงินเสร็จลูกค้าแจ้งรายละเอียดออกแบบฉลาก
•    ชื่อแบรนด์ หรือ คำที่อยากใส่ลงในฉลาก หรือ สโลแกนสินค้า
•    รูปแบบที่อยากได้ โทนสี แนวนอน/แนวตั้ง สั้น/ยาว
•    ช่องทางการติดต่อ เบอร์ติดต่อ เพจ ไลน์ คิวอาร์โค้ด
•    ที่อยู่จัดส่ง ชื่อคนรับ ที่อยู่ เบอร์ติดต่อ
 
  
เรททำแบรนด์ข้าวปุ้นซาว ก้อยข้าวปุ้น
ราคาต่างจากแบบขนมจีนน้ำนัว เพราะเหตุว่าพริกป่น ทางร้านคัดสรรใหม่
พร้อมทั้งคั่วใหม่ๆ จนได้กลิ่น สี รส ที่เด่นชัด ก็เลยมีราคาสูงกว่าแบบขนมจีนน้ำนัว ยำขนมจีน

"น้ำยาขนมจีน ผ่านการพาสเจอร์ไรซ์ และไม่มีวัตถุกันเสียใดๆ "
ผ่านกระบวนการเคี่ยววัตถุดิบเพื่อรสชาติต้นตำหรับ
รสชาติคงที่เหมือนเดิมทุกห่อต่อจากนั้นทำการบรรจุลงบรรจุภัณฑ์
แล้วนำเข้าเครื่องพาสเจอร์ไรซ์ความดันสูง
เป็นระยะเวลาจนสามารถยืดอายุน้ำนัวได้มากกว่า 1 ปี (โดยไม่ต้องแช่เย็น)

น้ำนัวที่ลูกค้าได้จะเป็นแบบเข้มข้น
ต้องเจือจางน้ำสะอาดก่อนรับประทาน(ไม่ต้องต้มอีกก็ได้)
(ถ้าต้มอีกครั้ง จะทำให้ได้กลิ่น รส ที่เข้มข้นขึ้น (ต้มได้))
เมื่อเจือจางเสร็จผสมให้เข้ากัน ชิม!!
รสชาติจะพาคุณได้ลิ้มรสแบบใหม่


"พริกส้ม" ที่มาจากสี 
หรือรสชาติเปรี้ยว(ขึ้นกับสูตรของร้าน)
"พริกน้ำ" ที่มาจากคนที่ไม่เคยทาน
เรียกตามลักษณะของน้ำที่มีพริกอยู่
"พริกดอง" ที่มาจาก น้ำดองผสมกับพริก
เครื่องปรุงรสต่างๆ
 
เพราะไม่ใช่ "พริกส้ม พริกเปียก" ธรรมด๊าธรรมดา
แต่ นัว เรณูฯ ได้ทำการคัดสรรวัตถุดิบพริก
ตั้งแต่พริกสดจนถึงปั่นให้ละเอียดเป็นพริกป่น
 
" พริกสด " เราเลือกเฟ้นสายพันธุ์พริกไทย
ที่มีสีสันที่สม่ำเสมอ ไม่คล้ำ
เพื่อให้ได้ทุกห่อเป็นสีเดียวกัน
ก่อนออกมาจากโรงงาน
 
" พริกแห้ง " จากพริกสดที่คัดสรรมา
นัว เรณูฯ ผึ่งตาก จากแดดความร้อนจากธรรมชาติ
ไม่เร่งกระบวนการอบแห้งของพริก
เพื่อสีสัน แล้วก็กลิ่นที่มีความหอมจากพริกอย่างแท้จริง!


-------------------------------------------------
สนใจสั่งสินค้า ข้าวปุ้นน้ำนัวข้าวปุ้นซาว
FACEBOOK : ขนมจีนน้ำนัวเรณูนคร : โรงงานผลิต
https://www.facebook.com/Khanomjeenthai
https://www.khanomjeen.com/
ID LINE : 350bath
Tel. 063-3133998 / 063-1813998