• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

สิ่งที่คุณต้องทราบก่อนจะทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมืออาชีพ@@

Started by Chanapot, December 11, 2023, 03:18:25 PM

Previous topic - Next topic

Chanapot

      การตลาดร้านอาหาร ในปัจจุบันนี้การประลองในเรื่องเกี่ยวกับการทำธุรกิจห้องอาหารสูงมากๆเนื่องจากว่าหลายท่านเห็นว่า ของกินเป็นสาเหตุ 4 ที่ทุกคนจำเป็นที่จะต้องกินรวมทั้งเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะสำเร็จได้รวมทั้งเติบโตไปได้ไกลกว่ากระบวนการทำธุรกิจประเภทอื่นๆด้วยเหตุว่าคิดแค่ว่าทำร้านค้าที่เน้นเพียงรสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดขายที่มากขึ้น แม้กระนั้นความเป็นจริงแล้ววิธีการทำธุรกิจร้านอาหารไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เนื่องจากคุณต้องบริหารจัดการวัตถุดิบต่างๆเป็นต้นว่า เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมทั้งวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง ยกตัวอย่างเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบพวกนี้มีวันหมดอายุ ด้วยเหตุนี้แล้วจะทำอย่างไรให้การบริหารจัดแจงภายในร้านค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของวัตถุดิบจำต้องให้ความสำคัญมาเป็นชั้น 1 เพราะไม่งั้นแล้วถ้าเกิด ไม่มีความรู้ที่เพียงพอแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินไปหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับชนิดของอาหารจะมีผลเสียในหลายๆด้าน และก็อาจขาดทุนได้ นอกเหนือจากนั้นจำเป็นต้องบริหารเงินลงทุนแฝงอื่น ได้แก่ แนวทางการทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,เงินเดือนบุคลากร, ค่าปรับปรุงสถานที่ภายในร้าน เป็นต้น จึงจึงควรมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อที่จะทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างมีระบบ ทำงานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แล้วก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เนื่องจากว่าเมื่อคุณทำธุรกิจห้องอาหารแล้วบรรลุเป้าหมายไม่ใช่แค่รุ่นคุณเท่านั้น แม้กระนั้นยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจการค้าต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน รวมทั้งสร้างชื่อให้กับประเทศได้อีกด้วย ถ้าว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล ไม่ชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านค้าของคุณเป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้นด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร แล้วก็สิ่งที่คุณควรจะทราบก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังบรรลุเป้าหมายได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณจะต้องทราบ



คลิ๊กหาพวกเราได้จากเว็บไซต์   การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.ควรต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ โดดเด่นกว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณจำเป็นจะต้องทราบก่อน เพราะเหตุว่ามิเช่นนั้นแล้วแม้ว่าร้านของคุณจะประกอบอาหารอร่อยมากมากแค่ไหนก็ตาม แม้กระนั้นลูกค้ามองว่าเป็นแค่ร้านอาหารปกติทั่วๆไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์สะดุดตาอะไร ถึงจะอร่อย แต่ก็มิได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ จึงต้องสร้างความเด่นให้กับเมนูอาหารและก็สูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะเหตุว่าจะคิดค้นสูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านค้าของคุณมีเมนูที่เป็นซิกข์เนเจอร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี รวมทั้งเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.จำเป็นต้องรู้จักการควบคุมรสชาติให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของกระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารเป็นเมื่อเปลี่ยนคนประกอบอาหารรสชาติแปลงลูกค้าประจำที่เคยทานมานาน เมื่อแปลงคนประกอบอาหารลูกค้ารู้เท่าทันที อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เพราะเหตุว่าไม่ชื่นชอบและไม่กลับมารับประทานซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ดังนั้นสิ่งที่คุณจำเป็นจะต้องรู้เลยซึ่งก็คือการควบคุมรสอาหารให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณเป็นสอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสชาติของกินให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนกุ๊กหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติของกินอย่างเดิมทุกหนและทุกสาขา

     3.จำเป็นต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีแล้วก็คุ้มค่ามีคุณภาพสูง

     ในการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เพียงแต่จะชิงชัยกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแต่จะแข่งขันกันว่าร้านไหนที่สามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด นับว่าร้านนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเนื่องจากว่าแม้ว่าคุณได้ทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนเกินความจำเป็น ก็จะยิ่งทำให้คุณสามารถบริหารจัดการธุรกิจร้านอาหารให้เติบโตได้ง่ายมากยิ่งขึ้นทำให้การทำธุรกิจร้านอาหารประสบความสำเร็จและยืนยงอยู่ได้อย่างนาน

     4. จะต้องรู้ดีว่าทำยังไงให้จำนวนของของกิน ออกมาเค้าหน้าเช่นเดียวกันทุกจาน

     แม้ว่าจะเปลี่ยนเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมทั้งสำหรับเพื่อการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ แม่ครัวแล้วก็บุคลากรในส่วนครัว สามารถตระเตรียมอาหารรวมทั้งปรุงเมนูออกมาให้หน้าตารวมทั้งจำนวนแบบเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากมายบางจานให้น้อย ราวกับร้านอาหารตามสั่งปกติ เพราะโน่นจะทำให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรทำให้เกิดผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายแบบ



     5.จะต้องรู้ว่าจะเลือกเครื่องมือในการหุงหาอาหารอย่างไรให้ทนและใช้งานได้นาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาไม่แพงหรือแพงอย่างเดียว ต้องทราบเพราะว่าเครื่องไม้เครื่องมือห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร รวมทั้งมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินไป สามารถใช้งานได้ยาวนานทน มีการรับประกันรวมถึงจึงควรคุ้มค่ากับการลงทุนด้วย เพราะเครื่องใช้ไม้สอยทำกับข้าวนั้นราคาค่อนข้างจะสูงก็เลยจำเป็นจะต้องเลือกให้ดีที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่แนะนำแหล่งจัดซื้อเครื่องมือเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้หลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำต้องศึกษาในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตกาลนั้นกระบวนการทำธุรกิจร้านอาหาร จะมีเพียง 3 ปัจจัยหลักที่ หลายท่านรู้มันก็คือรสชาติอาหาร การบริการที่ดี แล้วก็ความสะอาด แม้กระนั้นในปัจจุบันนี้มีเพิ่มขึ้นในเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้าเพิ่มมากขึ้น ร้านนั้นก็จะมีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปทานอาหารมากขึ้น เช่น ร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปข้างในร้านก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นคาถาต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น ขนมเค้กรูปพระราชวัง, น้ำเปลี่ยนสี เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจำเป็นที่จะต้องทราบว่าร้านของคุณนั้นจะขายอาหารชนิดอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง แล้วก็ที่สำคัญก็คือกรุ๊ปลูกค้าเป็นใคร ถ้าหากคุณยังไม่รู้เรื่องพวกนี้ จะมีผลให้คุณไม่อาจจะบริหารจัดแจงและเข้าใจถึงกลุ่มผู้ใช้ได้ พวกเราขอชี้แนะให้ท่านมาตรงนี้มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องของการบริหารจัดแจง ร้านอาหารวิธีการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมจำนวนทุนต่างๆฯลฯ จะก่อให้การ ทำร้านอาหารของคุณ รู้เรื่องได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปแล้วก็คุณไม่ต้องหาเข็มในห้วงสมุทร ด้วยเหตุว่าทีมของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือแล้วก็มีความรู้และความเข้าใจเฉพาะทางสามารถแนะนำหลักสูตร รับคิดสูตรอาหาร ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำกับข้าว เปิดร้านอาหารส่งออกผลิตภัณฑ์ต่างถิ่น ฯลฯ รับประกันได้ว่าคุณมีความรู้ความสามารถรวมทั้งสามารถนำไปทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบผลสำเร็จง่ายแบบมือโปร

     7.จะต้องรู้ดีว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะขจัดปัญหาอย่างไร

     ถ้าว่าคุณบริหารจัดแจงด้วยตัวเอง แม้กระนั้นยังไม่มีประสบการณ์ที่มากเพียงพอยืนยันว่าปวดศรีษะแน่นอน เพราะเหตุว่าปัญหาในร้านอาหารมีมากมายไม่ว่าจะคือเรื่องของพนักงาน การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติอาหาร หรือต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อชิงชัยกับ ร้านอื่นๆฯลฯ ถ้าว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาพวกนี้จะถูกแก้ไขโดยทันทีด้วยเหตุว่าพวกเรามีบริการข้างหลังแนวทางการขายถ้าหากติดปัญหาอะไรก็ตามตัวอย่างเช่น พนักงานครัวลาออก ปลอดคนควบคุมด้านในครัว จำต้องขยายสาขา ทางทีมงานที่ปรึกษารวมทั้งเชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเทรนเอง ทำให้การบริหารจัดการธุรกิจร้านอาหารง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า และก็ยังเป็นเหตุให้การทำธุรกิจห้องอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะสามารถจัดการกับปัญหาได้อย่างทันทีทันควัน และก็มีทีมงานมืออาชีพที่คอย support คุณตลอด

     8.ต้องทราบว่าควรที่จะใช้ Social Media ในการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับในการโฆษณายังไง

     ในช่วงปัจจุบันนี้ Social Media มีผลอย่างยิ่งที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกรุ๊ปลูกค้าของคุณโดยเฉพาะคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับรู้ให้กับฝูงชนได้มากขึ้น ร้านของคุณก็จะมีชื่อเสียง แต่ว่าหากว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลมีเดียในด้านการโฆษณา ควรจะจ้าง influencer หรือเปล่า รวมทั้งทำอย่างไรให้คลิปเป็นไวรัล แนะนำเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านของการทำการตลาด ห้องอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งไม่ใช่แค่แนวทางการทำตลาดออฟไลน์แต่ว่าจึงควรทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เนื่องจากว่ายุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านโซเชียลมีเดียซึ่งบางร้าน อยู่ไกลมาก แต่ว่าก็ยังสามารถขายได้รวมทั้งขายดิบขายดี เพราะว่ายุคนี้โลเคชั่นมิได้มีผลมากที่สุด แม้กระนั้นการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความรู้สึกว่าว้าวและประทับใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าสนใจรวมทั้งอยากจะมา ลองชิมของกินที่ร้านค้าของคุณเยอะขึ้นแม้ประทับใจก็เกิดการบอกต่อแต่ทุกๆอย่างก็มีด้านบวกและก็ด้านลบเนื่องจากร้านอาหารหลายร้านดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์คแล้วก็ มีดราม่าจากโซเชียลมีเดียอย่างเดียวกัน ด้วยเหตุนั้นกลุ่มที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะรอเสนอแนะแล้วก็ให้คำปรึกษาในเรื่องของการทำการตลาดด้านบวกรวมทั้งวิธีคุ้มครองปกป้องไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจห้องอาหารจำเป็นจะต้องทราบอย่างมากเนื่องจากควรมีการเทรนพนักงาน รวมถึงจะต้องดูแลบรรยากาศของกินความสะอาดแล้วก็การจัดการจัดแจงให้เยี่ยมที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดดราม่าและก็สร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้าจนเปลี่ยนมาเป็นลูกค้าขาประจำในที่สุด

     ด้วยเหตุนั้นถ้าว่าคุณอย่างบรรลุความสำเร็จสำหรับเพื่อการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองถูกลองผิด รวมทั้งมีที่ปรึกษาคณะทำงานมืออาชีพระดับเชฟ โด่งดังที่มีประสบการณ์ ในการบริหารจัดการห้องอาหารมายาวนาน อีกทั้งยังมีเชฟผู้ชำนาญของกินหลายหมวด ดังเช่น เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินญี่ปุ่น ,ของกินเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าที่ประเทศไทย จึงทำให้ท่านสามารถเปิดร้านอาหารได้ทุกหมวดหมู่อีกทั้งร้านค้าคาเฟ่ ร้านขายกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีรายการอาหารซิกข์เนพบร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่พวกเรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง แล้วก็คืนทุนไวข้างใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายจึงทำให้แนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน และมีบริการหลังวิธีขายดูแล support จัดการกับปัญหาและเทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาตรงนี้ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟมีชื่อระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการบรรลุเป้าหมายของห้องอาหารโด่งดังในไทยและก็ต่างแดนมาแล้วมากมายก่ายกอง ต้องการเสร็จได้จะต้องเลือกตรงนี้เท่านั้น ผลักดันให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในแวดวงอาหารได้อย่างไม่ต้องสงสัย



ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร