• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

@@เหตุผลที่ที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร ขายสูตรอาหารควรที่จะเลือกใช้ของสำเร็จรูป

Started by Beer625, September 30, 2022, 12:23:04 PM

Previous topic - Next topic

Beer625

     ขายสูตรอาหารการเปิดร้านของกินให้ไปถึงเป้าหมาย มีหลายเหตุประกอบกัน และก็ปัญหาที่ร้านอาหารโดยมากเจอซึ่งก็คือสูตร รสชาติอาหารไม่นิ่ง ลูกค้าเข้ามาทานหลายคราว รสชาติไม่เหมือนเดิม ร้านอาหารจึงควรจัดการกับปัญหานี้อย่างถูกจุด เพื่อสร้างความตรึงใจให้กับลูกค้า มากี่ครั้งรสของกินจำเป็นต้องอร่อยดังเดิม เมื่อแก้ปัญหานี้ได้แล้ว สามารถนำไปขยายร้านอาหารเพิ่มได้ เนื่องจากยิ่งมีหลายสาขายิ่งจำเป็นต้องคุมในเรื่องของรสให้ดี แล้วก็จะต้องแบบเดียวกันทุกสาขา วันนี้เราจะมาบอกเหตุผลว่าเพราะเหตุใดห้องอาหารจำเป็นที่จะต้องใช้ของสำเร็จรูป



คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> ขายสูตรอาหาร https://web.facebook.com/chefcookingbydaiki

     1.ลดขั้นตอนการทำงานภายในครัว
     ถ้าห้องอาหารของที่เชฟแล้วก็คณะทำงาน ควรต้องมานั่งตระเตรียมของทุกๆสิ่งทุกๆอย่างด้วยตัวเอง จะทำให้การทำงานชักช้า และก็เกิดปัญหาในทันที เมื่อของที่จัดเตรียมไว้ไม่เพียงพอที่จะเสิร์ฟให้กับลูกค้า จำเป็นต้องทำใหม่ ดังเช่น ซอสผัด ซึ่งจะต้องใช้เวลาสำหรับการต้มค่อนข้างนาน แม้กระนั้นจะดีมากยิ่งกว่าไหมหากว่าร้านอาหารของคุณใช้ซอสผัดสำเร็จรูป ซึ่งผ่านการปรุงแล้วก็การต้มส่วนประกอบอย่างพอดี เมื่อเอามาทำกับข้าวแล้ว รสอร่อยไม่ผิดสติไม่ดี รวมทั้งยังช่วยย่นเวลาได้มากขึ้น ทำกับข้าวได้ตาม Order ที่ลูกค้าสั่งได้อย่างเร็ว นอกเหนือจากนั้นคณะทำงานข้างในครัวสามารถช่วยเชฟทำอาหารได้ เพราะเหตุว่ามีซอสผัดสำเร็จรูปรวมทั้งสูตรอาหารไว้ให้แล้ว ทำให้การทำงานข้างในครัวเร็วขึ้น

     2.ย่นเวลา
     เมื่อมีซอสสำเร็จรูปไว้เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว เชฟสามารถบริหารจัดการเวลาสำหรับในการประกอบอาหารเพื่อเสิร์ฟลูกค้าให้ทัน โดยเฉพาะในช่วงที่ลูกค้าเยอะ เชฟแล้วก็ คณะทำงานด้านในห้องครัว จำเป็นจะต้องทำงานแข่งกับเวลา โดยเหตุนั้นการมีซอสสำเร็จรูปเป็นต้นว่า ซอสผัด จะช่วยย่นระยะเวลา สามารถควบคุมจำนวนและก็คุณภาพของอาหารได้อย่างดีเยี่ยม

     3.ลด wasteหรือลดการสิ้นไปที่จะเกิดขึ้นหากคำนวณต้นทุนวัตถุดิบไม่ถูก
     ร้านอาหารเปิดใหม่หลายร้าน ชอบมีปัญหานี้ เนื่องจากว่าประมาณ และสั่งซื้อวัตถุดิบมาเกินปริมาณพื้นที่ร้านค้าจะต้องใช้ ก็เลยทำให้สูญเสียทุนที่ตรงนี้ไปเยอะแยะเลยทีเดียว เพราะว่าอาหารจะต้องใช้วัตถุดิบที่สด ใหม่ สะอาด ด้วยเหตุนั้นถ้าเกิดวัตถุดิบที่สั่งมาเกินเมื่อเหลือจึงควรทิ้ง เพื่อรักษาคุณภาพรวมทั้งมาตรฐานของร้านอาหารไว้ ด้วยเหตุนี้การเลือกใช้ของสำเร็จรูป จะช่วยลดเงินลงทุนในส่วนของความทรุดโทรมนี้ไปได้ ด้วยความที่สามารถคำนวณปริมาณวัตถุดิบที่ต้องใช้ในทุกวันได้อย่างถูกต้อง ถ้าเหลือสามารถเก็บไว้ใช้ในคราวถัดมาได้ ได้แก่ ซอสผัด แม้ว่าเชฟปรุงซอสด้วยตัวเองทุกครั้ง แล้วใช้ไม่หมดในแต่ละวัน ซึ่งซอสบางสูตรไม่อาจจะเก็บไว้ได้ ต้องเททิ้งทั้งปวง ทำให้จำต้องสูญเสียเงินลงทุนนี้ไป ซึ่งไม่คุ้มเลย แล้วก็ถ้าเกิดเกิดปัญหานี้ขึ้นบ่อยครั้งจะก่อให้ห้องอาหารขาดทุน รวมทั้งเปิดบริการต่อไม่ไหว เพราะฉะนั้นจำเป็นต้องขจัดปัญหานี้ให้ตรงจุด ด้วยการใช้ของสำเร็จรูปดีที่สุด

     4.เป็นการควบคุมรสชาติของกินให้นิ่ง
     เนื่องจากวัตถุดิบที่ซื้อมาในแต่ละครั้งบางทีอาจจะไม่เหมือนกัน อย่างเช่นมะนาวที่นำมาคั้นน้ำ ถ้าหากมะนาวน้ำเยอะใช้ไม่กี่ลูก ก็สามารถประกอบอาหารได้แล้ว แต่บางคราวก็พบมะนาวลูกเล็กน้ำน้อยจะต้องใช้มะนาวเยอะๆ กว่าที่จะได้น้ำมะนาวเพียงพอสำหรับในการทำอาหาร นอกนั้นรสของวัตถุดิบก็ด้วยเหมือนกัน หากได้วัตถุดิบที่ไม่ดังเดิม ทำให้เมื่อนำไปทำอาหารแล้ว รสชาติผิดเพี้ยน โดยเหตุนี้กระบวนการขจัดปัญหานี้ก็คือ การเลือกใช้ของสำเร็จรูป ด้วยเหตุว่ามีการควบคุมคุณภาพ รส และก็จำนวนไว้เรียบร้อยแล้ว เพียงแต่นำมาปรุงตามสูตรของกินของทางร้านเท่านั้น ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเชฟหรือทีมงานปรุง รสชาติออกมาดังเดิม อร่อยเหมือนกันทุกจาน ซึ่งการใช้สูตรอาหารสำเร็จรูปมีความสำคัญ รวมทั้งช่วยจัดการกับปัญหาด้านเจ้าหน้าที่ของทางร้านได้ อาทิเช่น ถ้าหากเชฟในร้านค้าหยุด ทางคณะทำงานคนอื่นๆก็สามารถทำอาหารรสตามสูตรที่ได้จัดทำไว้ ตั้งแต่กรรมวิธีการตระเตรียมวัตถุดิบ ชั่งน้ำหนักตวง และการปรุงรสชาติส่วนนี้สำคัญมาก แต่ว่าเมื่อใช้ซอสผัดสำเร็จรูปก็อร่อยได้ เป็นการควบคุมจำนวนรวมทั้งประสิทธิภาพของของกินได้อย่างดีเยี่ยม อร่อยเหมือนกันทุกคราว ต่อให้มิได้ปรุงโดยเชฟมือโปรก็ตาม อีกทั้งการคิดค้นสูตรของกินเมนูเฉพาะของทางร้าน ควรที่จะเลือกที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร ขายสูตรอาหารที่มีความเชี่ยวชาญทั้งในด้านอาหารและก็การจัดการจัดแจงร้าน เพื่อให้ร้านค้าของคุณมีรายการอาหารสิกข์เนเจอร์ประจำร้านค้าที่คนใดกันมาก็จะต้องสั่ง แล้วก็มีสูตรอาหารที่คนไหนทำก็อร่อย ทำให้ร้านอาหารของคุณเติบโตขยายสาขาได้ในอนาคต

     นี่เป็นเหตุผลที่ห้องอาหารควรจะใช้ของสำเร็จรูป เป็นต้นว่า ซอสผัด รวมทั้งสูตรของกิน เป็นกลเม็ดการบรรลุผลของร้านอาหารที่ขยายสาขาทั้งประเทศ นิยมที่รู้วิธีนี้ เพื่อควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่ง อร่อยพอดี อีกทั้งคุณภาพ จำนวนและก็การแต่งจาน เพราะเหตุว่าหัวใจของห้องอาหารที่สำคัญที่สุดเป็นรสชาติของกินอร่อย ทำให้ลูกค้าจะกำเนิดความซาบซึ้งและความเชื่อมั่น เมื่อมาร้านนี้สั่งอาหารรสชาติเหมือนเดิมทุกครั้ง อร่อยไม่มีผิดเพี้ยน จะมีผลให้ได้ใจลูกค้าไปเต็มๆรวมทั้งมีการบอกต่อ ลูกค้าจะแนะนำให้คนอื่นๆมาทานที่ร้านนี้ ซึ่งเป็นการทำการตลาดไปในตัว ด้วยเหตุนี้การใช้ของสำเร็จรูปเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับห้องอาหารทุกร้านค้า เพราะว่านอกเหนือจากจะควบคุมรสชาติอาหารให้อร่อย ดังเดิมทุกคราวแล้ว ยังช่วยลดขั้นตอนการทำงานข้างในห้องครัว ย่นเวลาและก็ช่วยลดต้นทุนที่เกิดจากการสิ้นไปของวัตถุดิบที่เหลือทิ้ง ได้อย่างดีเยี่ยม เลือกใช้ของสำเร็จรูปทั้งที จำต้องเลือกซอสผัดที่ควบคุมประสิทธิภาพแล้วก็ความอร่อยเหมือนกับเคี่ยวเอง ด้วยสูตรเฉพาะระดับเชฟมืออาชีพ แนะนำที่นี่ https://www.chefjimfinthailand.com/ซึ่งมีซอสผัด น้ำปรุงรสแล้วก็ซอสอื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งยังรับทำ OEM น้ำปรุงรสเป็นสูตรเฉพาะสำหรับร้านค้าของคุณ ที่ไม่มีใคร เลือกของสำเร็จรูปสำหรับร้านอาหารจะต้องมาที่นี่เท่านั้น



Source: บทความ รับคิดสูตรอาหาร https://web.facebook.com/chefcookingbydaiki