• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

!!เหตุผลที่ที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร ขายสูตรอาหารควรจะเลือกใช้ของสำเร็จรูป

Started by hs8jai, September 28, 2022, 05:31:56 PM

Previous topic - Next topic

hs8jai

     ขายสูตรอาหารการเปิดร้านของกินให้บรรลุเป้าหมาย มีหลายปัจจัยประกอบกัน และปัญหาที่ห้องอาหารส่วนใหญ่เจอซึ่งก็คือสูตร รสชาติอาหารไม่นิ่ง ลูกค้าเข้ามาทานหลายคราว รสไม่เหมือนเดิม ห้องอาหารควรต้องแก้ไขปัญหานี้อย่างถูกจุด เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า มากี่ครั้งรสของกินจำเป็นต้องอร่อยเหมือนเดิม เมื่อไขปัญหานี้ได้แล้ว สามารถนำไปขยายร้านอาหารเพิ่มได้ เนื่องจากว่ายิ่งมีหลายสาขายิ่งจำต้องคุมในเรื่องของรสให้ดี รวมทั้งจะต้องเช่นเดียวกันทุกสาขา วันนี้พวกเราจะมาบอกเหตุผลว่าเพราะเหตุไรห้องอาหารจำเป็นที่จะต้องใช้ของสำเร็จรูป



สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่ >> ขายสูตรอาหาร https://web.facebook.com/chefcookingbydaiki

     1.ลดขั้นตอนการทำงานภายในห้องครัว
     ถ้าหากร้านอาหารของที่เชฟแล้วก็คณะทำงาน ต้องมานั่งเตรียมของทุกๆอย่างด้วยตัวเอง จะทำให้การทำงานล่าช้า รวมทั้งกำเนิดปัญหาทันที เมื่อของที่จัดเตรียมไว้น้อยเกินไปที่จะเสิร์ฟให้กับลูกค้า จำเป็นจะต้องทำใหม่ เช่น ซอสผัด ซึ่งจำต้องใช้เวลาสำหรับการเคี่ยวค่อนข้างจะนาน แต่ว่าจะดีกว่าไหมหากว่าห้องอาหารของคุณใช้ซอสผัดสำเร็จรูป ซึ่งผ่านการปรุงและการเคี่ยวส่วนผสมอย่างพอดี เมื่อเอามาทำอาหารแล้ว รสชาติอร่อยไม่ผิดเพี้ยน รวมทั้งยังช่วยย่นระยะเวลาได้มากขึ้น ทำครัวได้ตาม Order ที่ลูกค้าสั่งได้อย่างรวดเร็ว ยิ่งกว่านั้นทีมงานข้างในห้องครัวสามารถช่วยเชฟปรุงอาหารได้ ด้วยเหตุว่ามีซอสผัดสำเร็จรูปและก็สูตรของกินไว้ให้แล้ว ทำให้การทำงานภายในห้องครัวเร็วขึ้น

     2.ย่นเวลา
     เมื่อมีซอสสำเร็จรูปไว้เป็นระเบียบแล้ว เชฟสามารถบริหารจัดแจงเวลาสำหรับเพื่อการปรุงอาหารเพื่อเสิร์ฟลูกค้าให้ทัน โดยยิ่งไปกว่านั้นในตอนที่ลูกค้าเยอะ เชฟรวมทั้ง ทีมงานข้างในห้องครัว จำเป็นที่จะต้องดำเนินการแข่งกับเวลา ด้วยเหตุนั้นการมีซอสสำเร็จรูปดังเช่น ซอสผัด จะช่วยทุ่นเวลา สามารถควบคุมปริมาณและก็ประสิทธิภาพของอาหารได้อย่างดีเยี่ยม

     3.ลด wasteหรือลดการสิ้นไปที่จะเกิดขึ้นหากคำนวณทุนวัตถุดิบไม่ถูก
     ห้องอาหารเปิดใหม่หลายร้าน มักจะมีปัญหานี้ เนื่องจากกะ แล้วก็สั่งซื้อวัตถุดิบมาเกินปริมาณพื้นที่ร้านต้องใช้ จึงทำให้สูญเสียต้นทุนนี้ไปเยอะแยะอย่างยิ่งจริงๆ เพราะว่าของกินจำต้องใช้วัตถุดิบที่สด ใหม่ สะอาด เพราะฉะนั้นหากวัตถุดิบที่สั่งมาเกินเมื่อเหลือจำเป็นที่จะต้องทิ้ง เพื่อรักษาคุณภาพและมาตรฐานของร้านอาหารไว้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวการเลือกใช้ของสำเร็จรูป จะช่วยลดทุนในส่วนของความเสียหายตรงนี้ไปได้ เพราะเหตุว่าสามารถคำนวณปริมาณวัตถุดิบที่ต้องใช้ในทุกวันได้อย่างแม่นยำ ถ้าเกิดเหลือสามารถเก็บไว้ใช้ในคราวต่อไปได้ เป็นต้นว่า ซอสผัด ถ้าว่าเชฟปรุงซอสด้วยตัวเองทุกครั้ง แล้วก็ใช้ไม่หมดในวันแล้ววันเล่า ซึ่งซอสบางสูตรไม่อาจจะเก็บไว้ได้ จำเป็นที่จะต้องเททิ้งทั้งสิ้น ทำให้จะต้องสูญเสียทุนตรงนี้ไป ซึ่งไม่คุ้มเลย และก็ถ้าเกิดเกิดปัญหานี้ขึ้นบ่อยครั้งจะทำให้ร้านอาหารขาดทุน แล้วก็เปิดบริการต่อไม่ไหว ดังนั้นจำเป็นต้องแก้ปัญหานี้ให้ตรงจุด ด้วยการใช้ของสำเร็จรูปดีที่สุด

     4.เป็นการควบคุมรสอาหารให้นิ่ง
     เพราะวัตถุดิบที่ซื้อมาในแต่ละครั้งอาจจะไม่เหมือนกัน อาทิเช่นมะนาวที่นำมาคั้นน้ำ ถ้ามะนาวน้ำเยอะใช้ไม่กี่ลูก ก็สามารถทำกับข้าวได้แล้ว แต่บางเวลาก็เจอมะนาวลูกเล็กน้ำน้อยจำต้องใช้มะนาวเยอะๆ กว่าที่จะได้น้ำมะนาวพอเพียงสำหรับเพื่อการทำกับข้าว นอกจากนี้รสของวัตถุดิบก็เหมือนกัน ถ้าได้วัตถุดิบที่ไม่อย่างเดิม ทำให้เมื่อนำไปประกอบอาหารแล้ว รสผิดเพี้ยน โดยเหตุนี้กรรมวิธีการไขปัญหานี้ก็คือ การเลือกใช้ของสำเร็จรูป เพราะเหตุว่ามีการควบคุมประสิทธิภาพ รสชาติ รวมทั้งจำนวนไว้เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว เพียงแต่เอามาปรุงตามสูตรอาหารของทางร้านเท่านั้น ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเชฟหรือทีมงานปรุง รสชาติออกมาเหมือนเดิม อร่อยเช่นเดียวกันทุกจาน ซึ่งการใช้สูตรอาหารสำเร็จรูปมีความจำเป็น และก็ช่วยแก้ไขปัญหาด้านพนักงานของทางร้านได้ เป็นต้นว่า ถ้าเกิดเชฟในร้านหยุด ทางคณะทำงานคนอื่นก็สามารถปรุงอาหารรสตามสูตรที่ได้จัดทำไว้ ตั้งแต่กรรมวิธีจัดเตรียมวัตถุดิบ ชั่งน้ำหนักตวง แล้วก็การปรุงรสชาติส่วนนี้สำคัญมาก แม้กระนั้นเมื่อใช้ซอสผัดสำเร็จรูปก็อร่อยได้ เป็นการควบคุมปริมาณแล้วก็คุณภาพของของกินได้เป็นอย่างดี อร่อยเช่นกันทุกหน แม้กระทั่งมิได้ปรุงโดยเชฟมืออาชีพก็ตาม ทั้งการคิดค้นสูตรอาหารรายการอาหารเฉพาะของทางร้าน ควรที่จะเลือกที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร ขายสูตรอาหารที่มีความชำนาญทั้งในด้านของกินรวมทั้งการบริหารจัดแจงร้าน เพื่อร้านค้าของคุณมีรายการอาหารซิกเนเจอร์ประจำร้านที่คนใดกันแน่มาก็จำเป็นต้องสั่ง และมีสูตรอาหารที่คนใดทำก็อร่อย ทำให้ร้านอาหารของคุณเติบโตขยายสาขาได้ในอนาคต

     นี่เป็นเหตุผลที่ร้านอาหารควรที่จะใช้ของสำเร็จรูป เช่น ซอสผัด รวมถึงสูตรอาหาร เป็นเคล็ดลับความสำเร็จของห้องอาหารที่ขยายสาขาทั้งประเทศ นิยมที่รู้แนวทางนี้ เพื่อควบคุมรสอาหารให้นิ่ง อร่อยลงตัว ทั้งคุณภาพ จำนวนรวมทั้งการแต่งจาน เนื่องจากหัวใจของห้องอาหารที่สำคัญที่สุดเป็นรสอาหารอร่อย ทำให้ลูกค้าจะกำเนิดความตรึงใจและก็ความเชื่อมั่นและมั่นใจ เมื่อมาร้านนี้สั่งอาหารรสชาติอย่างเดิมทุกครั้ง อร่อยไม่มีผิดเพี้ยน จะทำให้เหิมใจลูกค้าไปเต็มๆรวมทั้งเกิดการบอกต่อ ลูกค้าจะชี้แนะให้ผู้อื่นมาทานที่ร้านนี้ ซึ่งเป็นการทำการตลาดไปในตัว โดยเหตุนี้การใช้ของสำเร็จรูปมีสาระอย่างยิ่งสำหรับร้านอาหารทุกร้าน เพราะว่านอกเหนือจากจะควบคุมรสชาติอาหารให้อร่อย ดังเดิมทุกหนแล้ว ยังช่วยลดขั้นตอนการทำงานภายในห้องครัว ย่นเวลาและก็ช่วยลดทุนที่เกิดจากการสิ้นไปของวัตถุดิบที่เหลือทิ้ง ได้เป็นอย่างดี เลือกใช้ของสำเร็จรูปทั้งที ต้องเลือกซอสผัดที่ควบคุมคุณภาพรวมทั้งความอร่อยอย่างกับต้มเอง ด้วยสูตรเฉพาะระดับเชฟมือโปร เสนอแนะตรงนี้ https://www.chefjimfinthailand.com/ซึ่งมีซอสผัด น้ำจิ้มและก็ซอสฯลฯ รวมถึงยังรับทำ OEM น้ำปรุงรสเป็นสูตรเฉพาะสำหรับร้านค้าของคุณ ที่ไม่มีผู้ใด เลือกของสำเร็จรูปสำหรับห้องอาหารจำต้องมาที่นี่เท่านั้น



เครดิตบทความ บทความ ที่ปรึกษาร้านอาหาร https://web.facebook.com/chefcookingbydaiki