• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ufa

ufabet

ปูนปั้น

Red Sparrow

Started by kaizas, May 20, 2022, 01:39:21 AM

Previous topic - Next topic

kaizas

Jason Matthews แมทธิวส์เป็นเจ้าหน้าที่ซีไอเอตัวจริง นี่คือการพบกันอีกครั้งของเจนนิเฟอร์ เลากับฟรานซิส ลอว์เรนซ์ ผู้กำกับและผู้กำกับยอดเยี่ยมแห่ง The Hunger Game หลังจากทำให้ The Hunger Game โด่งดังไปทั่วโลก ลอว์เรนซ์และฟรานซิสก็กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง


Red Sparrow เป็นเรื่องราวของ โดมินิกา อิโกโรวา (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) นักเต้นบัลเลต์ชาวรัสเซียผู้น่ารัก และแม่ของเขาได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็ง น่าเสียดายที่เธอได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุขณะแสดงและไม่สามารถแสดงต่อไปได้ ชีวิตของเธอกำลังจะกลายเป็นฝันร้าย นั่นเป็นวิธีที่ Igorov (Mathias Shonart) เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของรัสเซียจบลง ลุงของRed Sparrow เธอวางแผนที่จะเกลี้ยกล่อมให้เธอเข้าร่วมกับดักที่ตั้งไว้โดยสแปร์โรว์ สายลับอันธพาลของกองกำลังความมั่นคงแห่งรัสเซียแห่งโดมินิกาที่ต้องเรียนรู้สาเหตุอันยิ่งใหญ่ ความจงรักภักดีต่อประเทศชาติ ยอมสละร่างกายตัวเองเพื่อให้ได้มีเซ็กส์ เธอยังคงพบว่าเป็นการยากที่จะมีสติอยู่ในระบบที่รุนแรงของหน่วยงาน


โดมินิกาตกหลุมรักนาธาเนียล แนช เจ้าหน้าที่ซีไอเอ (โจ เอ็ดเกอร์ตัน) ขณะปฏิบัติภารกิจใหญ่เพื่อค้นหาตัวอันธพาลที่กระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิของรัสเซีย การผจญภัยของการวางอุบาย การพลิกผัน และความสนุกที่มาพร้อมกับมันได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว เรื่องนี้นำแสดงโดยนักแสดงคนอื่นๆ อีกหลายคน เช่น Charlotte Lampling, Mary-Louis และ Theas Schonart Parker และ Jeremy Irons


หนังเรื่องนี้ทำให้ฉันผิดหวังเป็นการส่วนตัว ฉันหวังว่าจะได้ฉากแอคชั่น แต่เรื่องราวก็ช้า มันนานเกินไปเล็กน้อย หนังจะเกี่ยวกับเรื่องราวทางจิตวิทยาที่ใช้เล่ห์เหลี่ยมหลอกลวง แผนเหล่านี้ซ้ำและทับซ้อนกับแผน ผู้ชมต่างสงสัยว่าโดมินิกาจะเลือกฝ่ายใด มีบางฉากที่สามารถคาดเดาได้ เราผิดหวังกับฉากแอ็กชันแต่เราก็แปลกใจกับฉากการทรมานที่ซาดิสม์มากๆ และเด็กๆ คงจะชอบใจ ฉากที่ชวนให้เวียนหัวของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการแสดงที่สิ้นเปลืองของเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ คุณจะเห็นความแตกต่างอย่างรวดเร็ว เป็นเรื่องที่ควรค่าแก่การชมร่างกายที่ใหญ่โตของเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ และสำหรับใครก็ตามที่ชื่นชอบแนวแอ็กชันอัดแน่น ถ้าคุณชอบหนังแนวซาดิสม์ เช่น ร้องเพลง ไปดูเลย
หนังทุกเรื่องอยู่ในใจเรา นี่คือ 8 ไอเดียที่ฉันได้รับจากภาพยนตร์เรื่อง "Red" สแปร์โรว์ สาวฮอต ที่ฆ่า "พรากจากกัน"


1. "เซ็กส์" สามารถเป็น "พลัง" ของมนุษย์ได้ บางครั้งเซ็กซ์ก็สามารถนำมาใช้เพื่อครอบงำได้ นี่คือวิธีที่นางเอกได้รับพลังเหนือคู่ต่อสู้ของเธอ


2. อยู่ที่ว่าเรามองผู้คนอย่างไร ถ้าเราอยากรู้ว่าเขาต้องการอะไรจริงๆ "เราต้องมองให้ลึกกว่าที่มองเห็นภายนอก" คนที่ข่มขืนคนอื่นอาจไม่ได้ต้องการเซ็กส์เสมอไป แต่พวกเขายังอาจต้องการความรักหรืออำนาจ นางเอกในเรื่องสามารถมองคนได้ลึกซึ้ง สิ่งนี้ทำให้เธอเป็นผู้ควบคุมเกม


3. เป็นที่ชัดเจนว่าพฤติกรรมของผู้หญิงเป็นสิ่งที่คุณไม่สามารถควบคุมได้ บางครั้งเธออาจทำเหมือนว่าคุณควบคุมได้เต็มที่ นี่อาจเป็นวิธีหนึ่งของเธอ


4. "อย่าคิดว่าคุณคือผู้ควบคุมเกม อย่ามั่นใจว่าคุณจะเป็นผู้ควบคุมเกมจนจบ" แม้ว่าตัวละครหลายตัวจะดูเหมือนเป็นหัวหน้าของเกม แต่ก็ไม่ใช่ ตัวละครเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่ง ของนางเอก


5. ต้องใช้ความอดทน คุณจะไม่สูญเสียถ้าคุณมุ่งมั่นกับบางสิ่งบางอย่าง นอกจากนี้ยังสามารถเป็นการยอมแพ้ที่ทำให้คุณเป็นคู่แข่งและชนะในที่สุด แต่เธอเต็มใจที่จะก้าวไปข้างหน้า


6. อย่าทำให้ผู้ชายยากจน สุนัขจะต่อสู้เพื่อชีวิตของเขา และอาจเป็นคุณที่ตายได้ เราเห็นว่างานของเธอทำให้เธอกลายเป็นสัตว์จนตรอก สิ่งนี้ทำให้เป็นไปได้สำหรับเธอที่จะต่อสู้ตอบโต้และตอบสนอง ทำให้หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่ยอดเยี่ยม


7. "ครอบครัวไม่ได้หมายถึงกลุ่มคนที่อวยพรให้เราโชคดีเสมอไป" ครอบครัวหรือญาติไม่เป็นหลักประกัน บุคคลนี้อาจเป็นเพื่อนที่ดีและเป็นโฆษกที่ดีสำหรับเรา บางครั้ง คนนอกอาจมีความคาดหวังที่ดีกว่าเราด้วยซ้ำ เห็นได้ชัดจากลุงของนางเอก เขาอาจมีเจตนาดี แต่จริงๆ แล้วมองว่านางเอกเป็นเพียงหนึ่งในผลงานของเขาที่จะช่วยให้เขาประสบความสำเร็จในอาชีพการงานของเขา


8. นางเอกแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนด้วยความเต็มใจที่จะเป็นตัวของตัวเองไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ไม่สำคัญว่าเธอต้องเรียนรู้ยากแค่ไหน การปรับตัวและเปลี่ยนแปลงเพื่อเอาตัวรอดสำคัญแค่ไหน? เธอมีท่าทางที่เป็นผู้หญิง แต่นั่นเป็นเพียงเพราะเธอรู้ว่าทุกบทบาทแตกต่างกัน เธอมักจะซ่อนตัวอยู่ในตัวเธอ