• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ufa

ufabet

ปูนปั้น

เก็บรองเท้าให้เป็นระเบียบและดูดีด้วยกล่องเก็บรองเท้า

Started by Joe524, February 20, 2022, 12:48:07 AM

Previous topic - Next topic

Joe524
    กล่องเก็บรองเท้าเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญที่ควรมีติดบ้าน โดยปกติแล้วแต่ละคนจะมีวิธีการจัดเก็บรองเท้าที่แตกต่างกันออกไป ใครที่บ้านมีเนื้อที่มากก็มักจะมีตู้หรือห้องเก็บรองเท้าโดยเฉพาะ แต่ใครที่อาศัยอยู่คอนโดหรือหอพักซึ่งมีพื้นที่จำกัด การใช้ตู้เก็บรองเท้าอาจจะใหญ่เกินไป หลายคนจึงเลือกใช้เป็นชั้นวางขนาดเล็ก หรือถอดเรียงกันไว้หน้าประตู ซึ่งวิธีนี้เป็นวิธีที่ดูไม่ค่อยสวยงาม และยังทำให้รองเท้าของเราเก่าไวเพราะฝุ่นในอากาศลงไปจับที่ตัวรองเท้า แต่ถ้าจะใส่รองเท้าไว้ในกล่องรองเท้าที่ติดมากับตอนซื้อ ก็ดูไม่เป็นระเบียบอีก แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป แค่คุณเลือกใช้ กล่องเก็บรองเท้าซึ่งกล่องเก็บรองเท้า ไม่ได้มีดีแค่เป็นกล่องใส่รองเท้าเท่านั้น แต่ยังมีข้อดีอีกหลายอย่างที่คุณอาจคาดไม่ถึง มาดูกันว่ากล่องเก็บรองเท้ามีดียังไง ทำไมถึงควรมีไว้ติดบ้าน

1. จัดระเบียบรองเท้า แม้มีพื้นที่จำกัด
    ใครที่อยู่คอนโดหรือหอพักที่มีพื้นที่ขนาดเล็ก ไม่สะดวกที่จะใช้ตู้เก็บรองเท้า กล่องเก็บรองเท้าจึงเป็นตัวช่วยในการจัดระเบียบรองเท้าให้เป็นที่เป็นทางไม่วางเกะกะ ด้วยขนาดที่เล็กสามารถเลือกซื้อมาแค่พอดีกับจำนวนรองเท้าได้  และยังสามารถวางซ้อนกันได้ โดยไม่ทำให้รองเท้าถูกกดทับจนเสียทรง และยังดูสวยงามเป็นระเบียบ

2. สามารถต่อเติมเพิ่มจำนวน หรือลดขนาดได้ตามต้องการ
    กล่องเก็บรองเท้าทำจากพลาสติก หรือกระดาษแข็ง โดยทำมาเป็นขนาดที่พอดีกับรองเท้า 1 คู่ ทำให้เคลื่อนย้ายได้อย่างอิสระ สามารถนำมาวางทับซ้อนกันได้ หากเรามีรองเท้าเพิ่มขึ้น ก็แค่ซื้อกล่องเก็บรองเท้าเพิ่ม ถ้ามีรองเท้าลดลงก็แค่นำกล่องที่ไม่ได้ใช้งานออก  และยังปรับเปลี่ยนวิธีการเรียงให้เหมาะสมกับขนาดพื้นที่ได้อีกด้วย

3. เก็บกลิ่นรองเท้า
    การนำรองเท้าใส่ในกล่องจะช่วยลดปัญหาเรื่องกลิ่นรองเท้าที่ลอยออกมา โดยเก็บรองเท้าส่วนใหญ่จะปิดค่อนข้างมิดชิดหรือมีรูสำหรับระบายอากาศเล็กน้อย เราสามารถใส่ถุงหอม หรือถุงช่วยลดกลิ่นไว้ในกล่อง เป็นการช่วยขจัดกลิ่นรองเท้าได้อีกแรงด้วย

4. ช่วยดูแลรักษารองเท้า
    การวางรองเท้าทิ้งไว้โดยไม่มีวัสดุปกปิด จะทำให้มีฝุ่นลงไปเกาะที่รองเท้า ทำให้รองเท้าของเราเก่าเร็ว ไหนจะน้องหมาน้องแมวที่อาจจะมานอนทับ หรือกัดแทะรองเท้าคู่โปรดของเราได้ การเก็บรองเท้าไว้ในกล่องเก็บรองเท้า จะช่วยป้องกันฝุ่นละอองและการก่อกวนจากสัตว์เลี้ยงรวมถึงแมลงต่างๆ ให้รองเท้าคู่โปรดของเรายังคงสภาพที่ดูดีและไม่เสียรูปทรง

5. เป็นเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านได้อย่างมีสไตล์
    รองเท้าเป็นหนึ่งในสินค้าไลฟ์สไตล์ที่หลายคนมีไว้สะสม กล่องเก็บรองเท้าสวยๆ ที่นอกจากจะช่วยดูแลรักษารองเท้าแล้ว ยังช่วยให้เราสามารถโชว์รองเท้าคู่สวยที่เรามีไว้ในครอบครอง และนอกจากนี้กล่องเก็บรองเท้ายังดีไซน์ที่หลากหลาย ราคาไม่แพง สามารถเลือกให้เข้ากับบ้านของเราได้ตามความต้องการ

    กล่องเก็บของเท้าเป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่มาแรงและเข้ามาทดแทนตู้เก็บรองเท้าได้ดี ใครที่ยังถอดรองเท้าวางไว้ไม่เป็นระเบียบ ลองหันมาดูกล่องเก็บรองเท้าสวยๆ มาเรียงไว้หน้าประตูห้องก็ดูดีไปอีกแบบนะคะ