• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

เหตุผลที่ที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร ขายสูตรอาหารควรเลือกใช้ของสำเร็จรูป$$

Started by Joe524, October 01, 2022, 10:09:43 AM

Previous topic - Next topic

Joe524

     ที่ปรึกษาร้านอาหารการเปิดร้านอาหารให้บรรลุความสำเร็จ มีหลายต้นเหตุประกอบกัน และก็ปัญหาที่ร้านอาหารส่วนมากพบซึ่งก็คือสูตร รสของกินไม่นิ่ง ลูกค้าเข้ามาทานหลายหน รสชาติไม่อย่างเดิม ร้านอาหารจึงควรไขปัญหานี้อย่างตรงจุด เพื่อสร้างความตรึงใจให้กับลูกค้า มากี่ครั้งรสของกินจะต้องอร่อยเหมือนเดิม เมื่อจัดการกับปัญหานี้ได้แล้ว สามารถนำไปขยายห้องอาหารเพิ่มได้ เนื่องจากยิ่งมีหลายสาขายิ่งต้องคุมในเรื่องของรสชาติให้ดี และจะต้องเช่นกันทุกสาขา วันนี้เราจะมาบอกเหตุผลว่าเพราะเหตุไรร้านอาหารจำเป็นจะต้องใช้ของสำเร็จรูป



สอบถามและอ่านรายละเอียดได้จาก >> รับคิดสูตรอาหาร https://web.facebook.com/chefcookingbydaiki

     1.ลดขั้นตอนการทำงานข้างในห้องครัว
     ถ้าเกิดห้องอาหารของที่เชฟและก็คณะทำงาน จำเป็นที่จะต้องมานั่งเตรียมของทุกสิ่งทุกอย่างด้วยตัวเอง จะก่อให้การทำงานช้า และเกิดปัญหาทันที เมื่อของที่ตระเตรียมไว้ไม่พอที่จะเสิร์ฟให้กับลูกค้า ควรต้องทำใหม่ เป็นต้นว่า ซอสผัด ซึ่งจะต้องใช้เวลาสำหรับในการเคี่ยวค่อนข้างจะนาน แต่ว่าจะดีกว่าไหมถ้าว่าร้านอาหารของคุณใช้ซอสผัดสำเร็จรูป ซึ่งผ่านการปรุงและก็การต้มส่วนประกอบอย่างพอดี เมื่อนำมาทำอาหารแล้ว รสชาติอร่อยไม่ผิดบ้า และยังช่วยย่นระยะเวลาได้มากขึ้น ทำครัวได้ตาม Order ที่ลูกค้าสั่งได้อย่างเร็ว นอกจากนี้ทีมงานภายในห้องครัวสามารถช่วยเชฟทำกับข้าวได้ เนื่องจากว่ามีซอสผัดสำเร็จรูปและสูตรอาหารไว้ให้แล้ว ทำให้การทำงานภายในครัวเร็วขึ้น

     2.ทุ่นเวลา
     เมื่อมีซอสสำเร็จรูปไว้เรียบร้อยแล้ว เชฟสามารถบริหารจัดแจงเวลาสำหรับในการปรุงอาหารเพื่อเสิร์ฟลูกค้าให้ทัน โดยยิ่งไปกว่านั้นในช่วงที่ลูกค้ามาก เชฟและก็ คณะทำงานด้านในห้องครัว จึงควรปฏิบัติงานแข่งกับเวลา ด้วยเหตุผลดังกล่าวการมีซอสสำเร็จรูปอาทิเช่น ซอสผัด จะช่วยประหยัดเวลา สามารถควบคุมจำนวนและคุณภาพของอาหารได้เป็นอย่างดี

     3.ลด wasteหรือลดการสิ้นไปที่จะเกิดขึ้นแม้คำนวณเงินลงทุนวัตถุดิบผิด
     ร้านอาหารเปิดใหม่หลายร้าน ชอบมีปัญหานี้ ด้วยความที่คาดคะเน และก็สั่งซื้อวัตถุดิบมาเกินปริมาณพื้นที่ร้านค้าต้องใช้ จึงทำให้สูญเสียทุนที่ตรงนี้ไปเยอะแยะอย่างยิ่งจริงๆ ด้วยเหตุว่าของกินจะต้องใช้วัตถุดิบที่สด ใหม่ สะอาด โดยเหตุนี้ถ้าวัตถุดิบที่สั่งมาเกินเมื่อเหลือจำเป็นต้องทิ้ง เพื่อรักษาประสิทธิภาพรวมทั้งมาตรฐานของร้านอาหารไว้ ด้วยเหตุนี้การเลือกใช้ของสำเร็จรูป จะช่วยลดต้นทุนในส่วนของความเสื่อมโทรมตรงนี้ไปได้ เพราะสามารถคำนวณปริมาณวัตถุดิบที่ต้องใช้ในวันแล้ววันเล่าได้อย่างถูกต้อง แม้เหลือสามารถเก็บไว้ใช้ในครั้งต่อไปได้ อาทิเช่น ซอสผัด แม้ว่าเชฟปรุงซอสด้วยตัวเองทุกคราว แล้วก็ใช้ไม่หมดในทุกๆวัน ซึ่งซอสบางสูตรไม่สามารถที่จะเก็บไว้ได้ จะต้องเททิ้งทั้งหมด ทำให้ต้องสูญเสียต้นทุนตรงนี้ไป ซึ่งไม่คุ้มเลย และก็ถ้าเกิดเกิดปัญหานี้ขึ้นหลายครั้งจะมีผลให้ร้านอาหารขาดทุน รวมทั้งเปิดบริการต่อไม่ไหว ด้วยเหตุผลดังกล่าวจำเป็นต้องแก้ปัญหานี้ให้ถูกจุด ด้วยการใช้ของสำเร็จรูปเหมาะสมที่สุด

     4.เป็นการควบคุมรสอาหารให้นิ่ง
     เนื่องจากว่าวัตถุดิบที่ซื้อมาในแต่ละครั้งอาจจะไม่เหมือนกัน เป็นต้นว่ามะนาวที่นำมาคั้นน้ำ หากมะนาวน้ำเยอะใช้ไม่กี่ลูก ก็สามารถทำกับข้าวได้แล้ว แต่ว่าครั้งคราวก็เจอมะนาวลูกเล็กน้ำน้อยต้องใช้มะนาวจำนวนไม่น้อย กว่าที่กำลังจะได้น้ำมะนาวเพียงพอสำหรับในการทำกับข้าว นอกเหนือจากนั้นรสของวัตถุดิบก็เช่นเดียวกัน แม้ได้วัตถุดิบที่ไม่เหมือนเดิม ทำให้เมื่อนำไปปรุงอาหารแล้ว รสชาติผิดเพี้ยน ด้วยเหตุนั้นกรรมวิธีการจัดการกับปัญหานี้ก็คือ การเลือกใช้ของสำเร็จรูป เพราะเหตุว่ามีการควบคุมประสิทธิภาพ รสชาติ และก็ปริมาณไว้เป็นระเบียบแล้ว เพียงแต่เอามาปรุงตามสูตรของกินของทางร้านค้าแค่นั้น ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเชฟหรือคณะทำงานปรุง รสชาติออกมาเหมือนเดิม อร่อยเหมือนกันทุกจาน ซึ่งการใช้สูตรอาหารสำเร็จรูปมีความสำคัญ รวมทั้งช่วยจัดการกับปัญหาด้านพนักงานของทางร้านได้ ตัวอย่างเช่น ถ้าเชฟในร้านค้าหยุด ทางทีมงานคนอื่นๆก็สามารถทำอาหารรสชาติตามสูตรที่ได้ทำไว้ ตั้งแต่แนวทางการเตรียมวัตถุดิบ ชั่งน้ำหนักตวง และก็การปรุงรสส่วนนี้สำคัญมาก แต่ว่าเมื่อใช้ซอสผัดสำเร็จรูปก็อร่อยได้ เป็นการควบคุมจำนวนและคุณภาพของของกินได้อย่างดีเยี่ยม อร่อยเหมือนกันทุกครั้ง ต่อให้มิได้ปรุงโดยเชฟมือโปรก็ตาม ทั้งยังการคิดค้นสูตรของกินเมนูเฉพาะของทางร้านค้า ควรที่จะเลือกที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร ขายสูตรอาหารที่มีความชำนาญทั้งยังในด้านของกินรวมทั้งการจัดการจัดแจงร้าน เพื่อร้านค้าของคุณมีรายการอาหารสิกข์เนเจอร์ประจำร้านที่คนไหนกันมาก็ต้องสั่ง และมีสูตรอาหารที่ผู้ใดกันแน่ทำก็อร่อย ทำให้ห้องอาหารของคุณเติบโตขยายสาขาได้ในอนาคต

     นี่เป็นเหตุผลที่ห้องอาหารควรที่จะใช้ของสำเร็จรูป ตัวอย่างเช่น ซอสผัด รวมทั้งสูตรอาหาร เป็นเทคนิคการบรรลุเป้าหมายของห้องอาหารที่ขยายสาขาทั่วประเทศ นิยมที่ทราบเทคนิคนี้ เพื่อควบคุมรสชาติของกินให้นิ่ง อร่อยลงตัว ทั้งยังคุณภาพ จำนวนแล้วก็การแต่งจาน เพราะเหตุว่าหัวใจของร้านอาหารที่สำคัญที่สุดเป็นรสของกินอร่อย ทำให้ลูกค้าจะเกิดความซาบซึ้งแล้วก็ความเชื่อมั่น เมื่อมาร้านนี้สั่งอาหารรสชาติอย่างเดิมทุกคราว อร่อยไม่มีผิดเพี้ยน จะมีผลให้เหิมใจลูกค้าไปเต็มๆแล้วก็เกิดการบอกต่อ ลูกค้าจะเสนอแนะให้ผู้อื่นมาทานที่ร้านค้านี้ ซึ่งเป็นการทำการตลาดไปในตัว ดังนั้นการใช้ของสำเร็จรูปมีสาระอย่างยิ่งสำหรับร้านอาหารทุกร้านค้า เพราะว่านอกเหนือจากจะควบคุมรสอาหารให้อร่อย อย่างเดิมทุกคราวแล้ว ยังช่วยลดขั้นตอนการทำงานภายในครัว ย่นระยะเวลารวมทั้งช่วยลดทุนที่เกิดขึ้นจากความสูญเสียของวัตถุดิบที่เหลือทิ้ง ได้อย่างดีเยี่ยม เลือกใช้ของสำเร็จรูปทั้งที ต้องเลือกซอสผัดที่ควบคุมคุณภาพและความอร่อยราวเคี่ยวเอง ด้วยสูตรเฉพาะระดับเชฟมืออาชีพ เสนอแนะที่นี่ https://www.chefjimfinthailand.com/ซึ่งมีซอสผัด น้ำจิ้มรวมทั้งซอสฯลฯ รวมถึงยังรับทำ OEM น้ำจิ้มเป็นสูตรเฉพาะสำหรับร้านค้าของคุณ ที่ไม่มีผู้ใด เลือกของสำเร็จรูปสำหรับห้องอาหารจำต้องมาที่นี่เพียงแค่นั้น



ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ ขายสูตรอาหาร https://web.facebook.com/chefcookingbydaiki