• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

$$เหตุผลที่ที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร ขายสูตรอาหารควรที่จะทำการเลือกใช้ของสำเร็จรูป

Started by hs8jai, September 30, 2022, 12:19:54 AM

Previous topic - Next topic

hs8jai

     ที่ปรึกษาร้านอาหารการเปิดร้านของกินให้บรรลุเป้าหมาย มีหลายเหตุประกอบกัน และก็ปัญหาที่ร้านอาหารโดยมากพบมันก็คือสูตร รสของกินไม่นิ่ง ลูกค้าเข้ามาทานบ่อยมาก รสไม่อย่างเดิม ห้องอาหารจำเป็นต้องขจัดปัญหานี้อย่างถูกจุด เพื่อสร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้า มากี่ครั้งรสชาติอาหารจำเป็นต้องอร่อยดังเดิม เมื่อจัดการกับปัญหานี้ได้แล้ว สามารถนำไปขยายร้านอาหารเพิ่มได้ เพราะว่ายิ่งมีหลายสาขายิ่งจำเป็นต้องคุมในเรื่องของรสให้ดี และจะต้องเช่นกันทุกสาขา วันนี้เราจะมาบอกเหตุผลว่าเพราะอะไรร้านอาหารจึงควรใช้ของสำเร็จรูป



เข้าไปอ่านรายละเอียดได้จาก >> รับคิดสูตรอาหาร https://web.facebook.com/chefcookingbydaiki

     1.ลดขั้นตอนการทำงานด้านในครัว
     ถ้าเกิดห้องอาหารของที่เชฟแล้วก็คณะทำงาน จำเป็นที่จะต้องมานั่งเตรียมของทุกอย่างด้วยตัวเอง จะมีผลให้การทำงานชักช้า และก็กำเนิดปัญหาโดยทันที เมื่อของที่จัดแจงไว้ไม่เพียงพอที่จะเสิร์ฟให้กับลูกค้า จำเป็นต้องทำใหม่ เป็นต้นว่า ซอสผัด ซึ่งจำต้องใช้เวลาในการเคี่ยวค่อนข้างนาน แม้กระนั้นจะดีมากกว่าไหมแม้ว่าห้องอาหารของคุณใช้ซอสผัดสำเร็จรูป ซึ่งผ่านการปรุงรวมทั้งการต้มส่วนประกอบอย่างพอดี เมื่อเอามาปรุงอาหารแล้ว รสชาติอร่อยไม่ผิดฟั่นเฟือน และยังช่วยทุ่นเวลาได้มากขึ้น ปรุงอาหารได้ตาม Order ที่ลูกค้าสั่งได้อย่างเร็ว นอกเหนือจากนั้นคณะทำงานข้างในครัวสามารถช่วยเชฟปรุงอาหารได้ ด้วยเหตุว่ามีซอสผัดสำเร็จรูปและสูตรของกินไว้ให้แล้ว ทำให้การทำงานด้านในครัวเร็วขึ้น

     2.ย่นระยะเวลา
     เมื่อมีซอสสำเร็จรูปไว้เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว เชฟสามารถบริหารจัดการเวลาสำหรับในการทำกับข้าวเพื่อเสิร์ฟลูกค้าให้ทัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่ลูกค้าเยอะแยะ เชฟแล้วก็ ทีมงานด้านในห้องครัว จะต้องทำงานแข่งกับเวลา เพราะฉะนั้นการมีซอสสำเร็จรูปดังเช่น ซอสผัด จะช่วยประหยัดเวลา สามารถควบคุมจำนวนและคุณภาพของของกินได้เป็นอย่างดี

     3.ลด wasteหรือลดความสูญเสียที่จะเกิดขึ้นถ้าหากคำนวณทุนวัตถุดิบผิด
     ร้านอาหารเปิดใหม่หลายร้าน ชอบมีปัญหานี้ เนื่องจากว่าคาดเดา รวมทั้งสั่งซื้อวัตถุดิบมาเกินจำนวนที่ทางร้านค้าจำต้องใช้ ก็เลยทำให้สูญเสียต้นทุนนี้ไปเยอะแยะอย่างยิ่งจริงๆ เพราะเหตุว่าอาหารจำเป็นต้องใช้วัตถุดิบที่สด ใหม่ สะอาด เพราะฉะนั้นถ้าวัตถุดิบที่สั่งมาเกินเมื่อเหลือจึงควรทิ้ง เพื่อรักษาประสิทธิภาพแล้วก็มาตรฐานของร้านอาหารไว้ ด้วยเหตุนี้การเลือกใช้ของสำเร็จรูป จะช่วยลดต้นทุนในส่วนของความทรุดโทรมนี้ไปได้ เนื่องจากสามารถคำนวณจำนวนวัตถุดิบที่จะต้องใช้ในทุกวันได้อย่างแม่นยำ ถ้าเหลือสามารถเก็บไว้ใช้ในคราวถัดมาได้ อย่างเช่น ซอสผัด แม้ว่าเชฟปรุงซอสด้วยตัวเองทุกหน แล้วก็ใช้ไม่หมดในทุกวัน ซึ่งซอสบางสูตรไม่สามารถที่จะเก็บไว้ได้ จะต้องเททิ้งทั้งผอง ทำให้จำเป็นต้องสูญเสียต้นทุนตรงนี้ไป ซึ่งไม่คุ้มเลย รวมทั้งถ้าหากกำเนิดปัญหานี้ขึ้นบ่อยมากจะมีผลให้ร้านอาหารขาดทุน รวมทั้งเปิดบริการต่อไม่ไหว โดยเหตุนี้จะต้องแก้ปัญหานี้ให้ตรงจุด ด้วยการใช้ของสำเร็จรูปยอดเยี่ยม

     4.เป็นการควบคุมรสชาติของกินให้นิ่ง
     ด้วยเหตุว่าวัตถุดิบที่ซื้อมาในแต่ละครั้งบางทีก็อาจจะต่างกัน เช่นมะนาวที่นำมาคั้นน้ำ ถ้าหากมะนาวน้ำมากใช้ไม่กี่ลูก ก็สามารถทำกับข้าวได้แล้ว แต่บางทีก็เจอมะนาวลูกเล็กน้ำน้อยจำเป็นต้องใช้มะนาวจำนวนไม่น้อย กว่าที่จะได้น้ำมะนาวเพียงพอสำหรับเพื่อการประกอบอาหาร ยิ่งไปกว่านี้รสของวัตถุดิบก็เช่นกัน ถ้าเกิดได้วัตถุดิบที่ไม่ดังเดิม ทำให้เมื่อนำไปประกอบอาหารแล้ว รสชาติผิดเพี้ยน โดยเหตุนั้นขั้นตอนการไขปัญหานี้ก็คือ การเลือกใช้ของสำเร็จรูป เพราะว่ามีการควบคุมประสิทธิภาพ รสชาติ แล้วก็จำนวนไว้เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว เพียงเอามาปรุงตามสูตรอาหารของทางร้านเท่านั้น ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเชฟหรือทีมงานปรุง รสชาติออกมาอย่างเดิม อร่อยเช่นเดียวกันทุกจาน ซึ่งการใช้สูตรอาหารสำเร็จรูปมีความสำคัญ รวมทั้งช่วยจัดการกับปัญหาด้านพนักงานของทางร้านได้ ตัวอย่างเช่น หากเชฟในร้านค้าหยุด ทางคณะทำงานคนอื่นก็สามารถประกอบอาหารรสชาติตามสูตรที่ได้จัดทำไว้ ตั้งแต่กรรมวิธีเตรียมวัตถุดิบ ชั่งตวง รวมทั้งการปรุงรสชาติส่วนนี้สำคัญมาก แม้กระนั้นเมื่อใช้ซอสผัดสำเร็จรูปก็อร่อยได้ เป็นการควบคุมปริมาณแล้วก็คุณภาพของของกินได้อย่างดีเยี่ยม อร่อยเหมือนกันทุกครั้ง ถึงแม้ว่าจะมิได้ปรุงโดยเชฟมือโปรก็ตาม ทั้งการคิดค้นสูตรของกินเมนูเฉพาะของทางร้านค้า ควรที่จะเลือกที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร ขายสูตรอาหารที่มีความชำนิชำนาญอีกทั้งในด้านอาหารรวมทั้งการบริหารจัดแจงร้านค้า เพื่อร้านค้าของคุณมีรายการอาหารซิกเนพบร์ประจำร้านค้าที่คนใดกันมาก็จำเป็นต้องสั่ง และก็มีสูตรอาหารที่คนไหนทำก็อร่อย ทำให้ห้องอาหารของคุณเติบโตขยายสาขาได้ในอนาคต

     นี่เป็นเหตุผลที่ห้องอาหารควรใช้ของสำเร็จรูป ยกตัวอย่างเช่น ซอสผัด รวมถึงสูตรอาหาร เป็นกลเม็ดการบรรลุเป้าหมายของห้องอาหารที่ขยายสาขาทั่วทั้งประเทศ นิยมที่รู้วิธีนี้ เพื่อควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่ง อร่อยลงตัว อีกทั้งคุณภาพ ปริมาณและก็การแต่งจาน เพราะหัวใจของร้านอาหารที่สำคัญที่สุดเป็นรสอาหารอร่อย ทำให้ลูกค้าจะกำเนิดความซาบซึ้งแล้วก็ความเชื่อมั่นและมั่นใจ เมื่อมาร้านนี้สั่งอาหารรสชาติเหมือนเดิมทุกหน อร่อยไม่มีผิดเพี้ยน จะมีผลให้ลำพองใจลูกค้าไปเต็มๆและมีการบอกต่อ ลูกค้าจะเสนอแนะให้ผู้อื่นมาทานที่ร้านค้านี้ ซึ่งเป็นการทำการตลาดไปในตัว เพราะฉะนั้นการใช้ของสำเร็จรูปเป็นประโยชน์เป็นอย่างมากสำหรับร้านอาหารทุกร้าน เพราะว่านอกเหนือจากจะควบคุมรสอาหารให้อร่อย ดังเดิมทุกคราวแล้ว ยังช่วยลดขั้นตอนการทำงานภายในห้องครัว ประหยัดเวลาและก็ช่วยลดทุนที่เกิดจากการสิ้นไปของวัตถุดิบที่เหลือทิ้ง ได้อย่างดีเยี่ยม เลือกใช้ของสำเร็จรูปทั้งที จำต้องเลือกซอสผัดที่ควบคุมคุณภาพรวมทั้งความอร่อยดังเคี่ยวเอง ด้วยสูตรเฉพาะระดับเชฟมือโปร เสนอแนะที่นี่ https://www.chefjimfinthailand.com/ซึ่งมีซอสผัด น้ำจิ้มรวมทั้งซอสอื่นๆอีกมากมาย รวมถึงยังรับทำ OEM น้ำจิ้มเป็นสูตรเฉพาะสำหรับร้านค้าของคุณ ที่ไม่มีผู้ใด เลือกของสำเร็จรูปสำหรับร้านอาหารจำเป็นต้องมาที่นี่แค่นั้น



ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ ขายสูตรอาหาร https://web.facebook.com/chefcookingbydaiki