• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

I am soft serve จำหน่าย เครื่องทำไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟ เครื่องทำไอศกรีมฮาร์ดเสิร์ฟ

Started by Naprapats, September 12, 2021, 09:14:20 AM

Previous topic - Next topic

Naprapats




ไอศครีมเป็นของหวานยอดนิยมของคนทั่วทั้งโลก ที่ช่วยดับร้อนเหมาะกับอากาศบ้านพวกเราอย่างยิ่งและยังมีรสชาติที่อร่อย หวานหอม ซึ่งแต่ละคนก็ล้วนมีไอติมรสโปรดเป็นของตัวเอง แต่ว่าคุณทราบหรือไม่ว่าไอติมที่นิยมทานกันทั้งโลกมีกี่ประเภท วันนี้พวกเราจะพาไปทำความรู้จักกัน !

1.Ice Cream - ไอศกรีม
เริ่มกันที่ชนิดแรก 'ไอศครีม' เกิดจากการนำนมผสมกันสารให้ความหวานต่างๆไม่ว่าจะเป็นครีม น้ำตาล ไข่ หรือมีการผสมรสแปลกใหม่ลงไป ทำให้ไอติมเป็นของหวานที่ใครหลายๆคนสามารถกินได้ทุกๆวันไม่มีเบื่อ

สนใจ เครื่องทำไอศกรีมฮาร์ดเสิร์ฟ คลิกเลย!

2. Frozen Yogurt - โฟรเซนโยเกิร์ต
ไอติมที่เปรียบดังลูกพี่ลูกน้องของไอติมซอฟต์เสิร์ฟ ไอติมโฟรเซนโยเกิร์ต นั่นเอง เพราะว่าด้วยรูปร่างหน้าตาที่ละม้ายคล้ายคลึงกัน แต่แตกต่างกันตรงที่โฟรเซนโยเกิร์ตจะใช้โยเกิร์ตไขมันต่ำเป็นส่วนประกอบหลัก ทำให้คนที่ชื่นชอบในไอศครีม แต่เป็นห่วงเรื่องสุขภาพและหุ่นมีทางเลือกเยอะขึ้น เหมาะกับผู้หญิงที่ต้องการทานไอศกรีมแต่กลัวอ้วน นิยมนำมาทานกับท็อปปิ้งผลไม้ หรือรับประทานเดียวๆก็อร่อยฟินสุดๆ





3.Soft Serve ซอฟท์เสิร์ฟ
คงไม่มีผู้ใดไม่รู้จักไอศครีมสัญชาติญี่ปุ่นที่เป็นที่ชื่นชอบมากมายอย่าง " ไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟ " กันอย่างแน่นอน
ซึ่งไอศครีม 'ซอฟต์เสิร์ฟ' หรือบางที่เรียกกันว่า 'ซอฟต์ครีม' เป็นไอศกรีมที่แตกสูตรมาจากไอติมดั้งเดิม แต่มีขั้นตอนการทำที่ต่างออกไปเล็กน้อยด้วยอุณหภูมิที่ใช้นั้นสูงมากกว่า เพื่อทำให้ไอติมมีรสสัมผัสที่เหนียวนุ่ม อาจทำมาจาก ผงไอศกรีมซอฟเสริฟ ก็ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งไอติมซอฟท์เสิร์ฟเป็นที่ชื่นชอบอย่างยิ่งในประเทศญี่ปุ่น

สนใจ เครื่องทำไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟ คลิกเลย!

4.เจลาโต (Gelato)
เจลาโต้ ไอติมเชื้อชาติอิตาเลี่ยนที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กับซอฟท์เสิร์ฟ เป็นไอศกรีมที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน ซึ่งความพิเศษของไอศกรีมเจลาโต้นี้ คือ จะมีความเหนียวหนึบมากกว่าไอศกรีมปกติ ซึ่งส่วนผสมหลักของเจลาโตนั้นทำมาจากนมในสัดส่วนที่มากกว่าครีมเจลาโตนั้นมักมีไขมันอยู่เพียง 5-7 เปอร์เซ็นต์แค่นั้น ด้วยเนื้อสัมผัสที่เหนียวหนึบของเจลาโต้ จึงไม่สามารถใช้ Scoop ตักได้เหมือนไอศกรีมธรรมดา จึงจะต้องใช้ Spatula หรือไม้พายตักเจลาโต้สำหรับในการตักเสิร์ฟ

5.Sorbet ไอศกรีมซอร์เบต์ และ Sherbet ไอศกรีมเชอร์เบต
ไอศกรีม 'ซอร์เบต์' เป็นไอศกรีมที่มีส่วนผสมหลักเป็นผลไม้และน้ำตาลแล้วนำไปแช่แข็ง ไอศกรีมซอร์เบต์ที่แท้จริงจะมีเนื้อคล้ายกับเกล็ดน้ำแข็ง ได้รสชาติของผลไม้แบบเข้มข้น ซึ่งไอติมซอร์เบตเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่แพ้แลคโตสในนม แต่ว่าอยากทานไอติม ส่วนไอติม 'เชอร์เบต' นั้นจะแตกต่างกันอยู่เล็กน้อยตรงที่ไอศกรีมเชอร์เบตจะมีส่วนผสมของนมเพิ่มเข้ามาด้วย จึงทำให้ไอศกรีมมีเนื้อเนียนนุ่มมากยิ่งขึ้น