• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

เหตุผลที่ที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร ขายสูตรอาหารควรเลือกใช้ของสำเร็จรูป&&

Started by Naprapats, September 29, 2022, 06:13:49 AM

Previous topic - Next topic

Naprapats

     รับคิดสูตรอาหารการเปิดร้านอาหารให้บรรลุเป้าหมาย มีหลายสาเหตุประกอบกัน รวมทั้งปัญหาที่ร้านอาหารจำนวนมากเจอนั่นก็คือสูตร รสอาหารไม่นิ่ง ลูกค้าเข้ามาทานหลายคราว รสชาติไม่ดังเดิม ร้านอาหารจะต้องแก้ปัญหานี้อย่างตรงจุด เพื่อสร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้า มากี่ครั้งรสชาติอาหารต้องอร่อยเหมือนเดิม เมื่อขจัดปัญหานี้ได้แล้ว สามารถนำไปขยายห้องอาหารเพิ่มได้ เพราะยิ่งมีหลายสาขายิ่งจะต้องคุมในเรื่องของรสให้ดี แล้วก็จำต้องเหมือนกันทุกสาขา วันนี้เราจะมาบอกเหตุผลว่าเพราะอะไรห้องอาหารจำเป็นจะต้องใช้ของสำเร็จรูป



คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ >> ขายสูตรอาหาร https://web.facebook.com/chefcookingbydaiki

     1.ลดขั้นตอนการทำงานข้างในห้องครัว
     แม้ร้านอาหารของที่เชฟและก็คณะทำงาน จำเป็นจะต้องมานั่งจัดแจงของทุกสิ่งทุกอย่างด้วยตัวเอง จะก่อให้การทำงานชักช้า รวมทั้งเกิดปัญหาทันที เมื่อของที่จัดเตรียมไว้ไม่พอที่จะเสิร์ฟให้กับลูกค้า จึงควรทำใหม่ ดังเช่นว่า ซอสผัด ซึ่งจะต้องใช้เวลาสำหรับการเคี่ยวค่อนข้างนาน แต่จะดีกว่าไหมหากว่าร้านอาหารของคุณใช้ซอสผัดสำเร็จรูป ซึ่งผ่านการปรุงแล้วก็การต้มส่วนผสมอย่างลงตัว เมื่อเอามาปรุงอาหารแล้ว รสอร่อยไม่ผิดบ้า และยังช่วยย่นเวลาได้มากขึ้น ประกอบอาหารได้ตาม Order ที่ลูกค้าสั่งได้อย่างรวดเร็ว นอกเหนือจากนี้ทีมงานภายในครัวสามารถช่วยเชฟปรุงอาหารได้ เนื่องจากว่ามีซอสผัดสำเร็จรูปและก็สูตรของกินไว้ให้แล้ว ทำให้การทำงานด้านในห้องครัวเร็วขึ้น

     2.ทุ่นเวลา
     เมื่อมีซอสสำเร็จรูปไว้เรียบร้อยแล้ว เชฟสามารถบริหารจัดแจงเวลาในการประกอบอาหารเพื่อเสิร์ฟลูกค้าให้ทัน โดยยิ่งไปกว่านั้นในตอนที่ลูกค้าเยอะแยะ เชฟและก็ ทีมงานด้านในห้องครัว จึงควรทำงานแข่งกับเวลา ด้วยเหตุดังกล่าวการมีซอสสำเร็จรูปดังเช่นว่า ซอสผัด จะช่วยย่นระยะเวลา สามารถควบคุมปริมาณรวมทั้งประสิทธิภาพของของกินได้อย่างดีเยี่ยม

     3.ลด wasteหรือลดการสิ้นไปที่จะเกิดขึ้นถ้าหากคำนวณเงินลงทุนวัตถุดิบผิด
     ร้านอาหารเปิดใหม่หลายร้านค้า ชอบมีปัญหานี้ เพราะว่าคาดการณ์ แล้วก็สั่งซื้อวัตถุดิบมาเกินจำนวนที่ดินร้านค้าจะต้องใช้ จึงทำให้สูญเสียเงินลงทุนนี้ไปมากเลยทีเดียว เพราะว่าของกินต้องใช้วัตถุดิบที่สด ใหม่ สะอาด ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าวัตถุดิบที่สั่งมาเกินเมื่อเหลือจำเป็นต้องทิ้ง เพื่อรักษาคุณภาพและมาตรฐานของห้องอาหารไว้ ด้วยเหตุนี้การเลือกใช้ของสำเร็จรูป จะช่วยลดทุนในส่วนของความย่ำแย่ตรงนี้ไปได้ เพราะเหตุว่าสามารถคำนวณปริมาณวัตถุดิบที่จำต้องใช้ในทุกๆวันได้อย่างถูกต้อง ถ้าหากเหลือสามารถเก็บไว้ใช้ในคราวถัดมาได้ ยกตัวอย่างเช่น ซอสผัด แม้ว่าเชฟปรุงซอสด้วยตัวเองทุกคราว แล้วก็ใช้ไม่หมดในทุกๆวัน ซึ่งซอสบางสูตรไม่สามารถที่จะเก็บไว้ได้ ต้องเททิ้งทั้งผอง ทำให้จะต้องสูญเสียต้นทุนตรงนี้ไป ซึ่งไม่คุ้มเลย แล้วก็หากเกิดปัญหานี้ขึ้นหลายครั้งจะมีผลให้ห้องอาหารขาดทุน แล้วก็เปิดบริการต่อไม่ไหว ด้วยเหตุนั้นจำต้องแก้ปัญหานี้ให้ตรงจุด ด้วยการใช้ของสำเร็จรูปดีเยี่ยมที่สุด

     4.เป็นการควบคุมรสของกินให้นิ่ง
     ด้วยเหตุว่าวัตถุดิบที่ซื้อมาในแต่ละครั้งอาจจะต่างกัน ตัวอย่างเช่นมะนาวที่นำมาคั้นน้ำ แม้มะนาวน้ำเยอะใช้ไม่กี่ลูก ก็สามารถทำอาหารได้แล้ว แต่ว่าบางครั้งบางคราวก็เจอมะนาวลูกเล็กน้ำน้อยจะต้องใช้มะนาวเยอะแยะ กว่าที่จะได้น้ำมะนาวเพียงพอสำหรับการประกอบอาหาร นอกเหนือจากนั้นรสชาติของวัตถุดิบก็เช่นเดียวกัน แม้ได้วัตถุดิบที่ไม่ดังเดิม ทำให้เมื่อนำไปปรุงอาหารแล้ว รสชาติผิดเพี้ยน ดังนั้นวิธีการแก้ไขปัญหานี้ก็คือ การเลือกใช้ของสำเร็จรูป เพราะมีการควบคุมประสิทธิภาพ รส รวมทั้งปริมาณไว้เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว เพียงแค่นำมาปรุงตามสูตรอาหารของทางร้านเท่านั้น ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเชฟหรือคณะทำงานปรุง รสชาติออกมาเหมือนเดิม อร่อยเช่นกันทุกจาน ซึ่งการใช้สูตรอาหารสำเร็จรูปมีความหมาย และช่วยแก้ไขปัญหาด้านเจ้าหน้าที่ของทางร้านค้าได้ ตัวอย่างเช่น หากเชฟในร้านค้าหยุด ทางคณะทำงานคนอื่นๆก็สามารถประกอบอาหารรสชาติตามสูตรที่ได้ทำไว้ ตั้งแต่กรรมวิธีการจัดแจงวัตถุดิบ ชั่งตวง รวมทั้งการปรุงรสส่วนนี้สำคัญมาก แต่เมื่อใช้ซอสผัดสำเร็จรูปก็อร่อยได้ เป็นการควบคุมจำนวนแล้วก็ประสิทธิภาพของอาหารได้อย่างดีเยี่ยม อร่อยเหมือนกันทุกคราว ถึงแม้ว่าจะมิได้ปรุงโดยเชฟมืออาชีพก็ตาม ทั้งการคิดค้นสูตรของกินรายการอาหารเฉพาะของทางร้าน ควรที่จะเลือกที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร ขายสูตรอาหารที่มีความชำนาญทั้งในด้านอาหารรวมทั้งการจัดการจัดแจงร้าน เพื่อร้านของคุณมีเมนูซิกข์เนเจอร์ประจำร้านที่คนใดกันแน่มาก็จำต้องสั่ง แล้วก็มีสูตรของกินที่ใครทำก็อร่อย ทำให้ห้องอาหารของคุณเติบโตขยายสาขาได้ในอนาคต

     นี่เป็นเหตุผลที่ร้านอาหารควรจะใช้ของสำเร็จรูป เป็นต้นว่า ซอสผัด รวมทั้งสูตรของกิน เป็นกลเม็ดการบรรลุผลของร้านอาหารที่ขยายสาขาทั่วราชอาณาจักร นิยมที่รู้เคล็ดวิธีนี้ เพื่อควบคุมรสชาติของกินให้นิ่ง อร่อยลงตัว ทั้งยังคุณภาพ ปริมาณและการแต่งจาน เนื่องจากหัวใจของห้องอาหารที่สำคัญที่สุดเป็นรสอาหารอร่อย ทำให้ลูกค้าจะเกิดความประทับใจและความเชื่อมั่น เมื่อมาร้านนี้สั่งอาหารรสอย่างเดิมทุกหน อร่อยไม่มีผิดเพี้ยน จะมีผลให้เหิมใจลูกค้าไปเต็มๆแล้วก็มีการบอกต่อ ลูกค้าจะแนะนำให้คนอื่นมาทานที่ร้านค้านี้ ซึ่งเป็นการทำการตลาดไปในตัว เพราะฉะนั้นการใช้ของสำเร็จรูปมีสาระอย่างมากสำหรับร้านอาหารทุกร้านค้า เพราะนอกจากจะควบคุมรสของกินให้อร่อย ดังเดิมทุกครั้งแล้ว ยังช่วยลดขั้นตอนการทำงานข้างในห้องครัว ประหยัดเวลาและก็ช่วยลดเงินลงทุนที่เกิดจากการสิ้นไปของวัตถุดิบที่เหลือทิ้ง ได้อย่างดีเยี่ยม เลือกใช้ของสำเร็จรูปทั้งที จำเป็นต้องเลือกซอสผัดที่ควบคุมคุณภาพรวมทั้งความอร่อยดังต้มเอง ด้วยสูตรเฉพาะระดับเชฟมืออาชีพ ชี้แนะตรงนี้ https://www.chefjimfinthailand.com/ซึ่งมีซอสผัด น้ำจิ้มและก็ซอสฯลฯ รวมถึงยังรับทำ OEM น้ำจิ้มเป็นสูตรเฉพาะสำหรับร้านค้าของคุณ ที่ไม่มีผู้ใด เลือกของสำเร็จรูปสำหรับห้องอาหารจำต้องมาที่นี่เพียงแค่นั้น



เครดิตบทความ บทความ ขายสูตรอาหาร https://web.facebook.com/chefcookingbydaiki