• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

&&สิ่งที่คุณจะต้องทราบก่อนจะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมือโปร

Started by Prichas, December 11, 2023, 12:21:07 AM

Previous topic - Next topic

Prichas

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในปัจจุบันนี้การประลองในเรื่องของการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากๆเนื่องจากหลายคนเห็นว่า อาหารเป็นต้นสายปลายเหตุ 4 ที่ทุกคนจึงควรรับประทานรวมทั้งเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย ได้โอกาสที่จะเสร็จได้แล้วก็เติบโตไปได้ไกลกว่าวิธีการทำธุรกิจจำพวกอื่นๆเพราะว่าคิดแค่ว่าทำร้านที่เน้นเพียงรสชาติที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แม้กระนั้นข้อเท็จจริงแล้วการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ใช่ง่ายขนาดนั้น เนื่องจากว่าคุณจึงควรบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆดังเช่นว่า เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างแดนที่มีมูลค่าสูง ตัวอย่างเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ ฯลฯ ซึ่งวัตถุดิบกลุ่มนี้มีวันหมดอายุ เพราะฉะนั้นแล้วจะทำเช่นไรให้การบริหารจัดการด้านในร้านค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของวัตถุดิบต้องให้ความใส่ใจมาเป็นชั้น 1 เพราะเหตุว่ามิเช่นนั้นแล้วแม้ ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับชนิดของอาหารจะก่อให้เกิดผลเสียในหลายๆด้าน และก็บางทีอาจขาดทุนได้ นอกจากนั้นจึงควรบริหารต้นทุนซ่อนเร้นอื่น ดังเช่นว่า การทำโปรโมชั่นทุกเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,ค่าตอบแทนรายเดือนพนักงาน, ค่าเสียหายปรุงสถานที่ภายในร้านค้า ฯลฯ จึงจำเป็นจะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อที่จะทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างเป็นระบบ ดำเนินงานได้ง่ายขึ้น แล้วก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เพราะเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วประสบผลสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำกิจการค้าถัดไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน แล้วก็สร้างชื่อให้กับประเทศได้อีกด้วย ถ้าว่าร้านของคุณได้รับรางวัล ไม่ชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านของคุณมีชื่อมากขึ้นด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร รวมทั้งสิ่งที่คุณควรรู้ก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังไปถึงเป้าหมายได้โดยไม่ต้องลองถูกลองผิดมีอะไรบ้างที่คุณจำเป็นต้องรู้



ติดตามพวกเราได้ที่เว็บไซต์   ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จึงควรสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านค้าของคุณมีความ เด่นกว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่เป็นสิ่งที่คุณควรต้องทราบก่อน เนื่องจากว่าไม่งั้นแล้วถึงแม้ร้านค้าของคุณจะทำครัวอร่อยมากมากแค่ไหนก็ตาม แต่ลูกค้าคิดว่าเป็นแค่ห้องอาหารปกติทั่วๆไปที่มิได้มีเอกลักษณ์โดดเด่นอะไร แม้ว่าจะอร่อย แต่ก็มิได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ จึงจึงควรสร้างความโดดเด่นให้กับเมนูอาหารและสูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะเหตุว่าจะคิดค้นสูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านค้าของคุณมีเมนูที่เป็นซิกเนพบร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี แล้วก็เป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.ต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของกระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารหมายถึงเมื่อเปลี่ยนคนประกอบอาหารรสเปลี่ยนแปลงลูกค้าขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนแปลงกุ๊กลูกค้ารู้ทันที บางทีก็อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เพราะไม่จับใจและไม่กลับมารับประทานซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า โดยเหตุนั้นสิ่งที่คุณจำเป็นที่จะต้องทราบเลยนั่นก็คือการควบคุมรสชาติของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณหมายถึงสอนทำแม่ซอส หัวเชื้อของกินต่างๆเพื่อควบคุมรสอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนคนทำอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติอาหารอย่างเดิมทุกหนรวมทั้งทุกสาขา

     3.จำต้องรู้แหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและคุ้มมีคุณภาพสูง

     สำหรับในการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เพียงแต่จะแข่งกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแต่จะแข่งกันว่าร้านไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด จัดว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเนื่องจากหากว่าคุณได้เงินลงทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนกระทั่งเหลือเกิน ก็จะยิ่งทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจร้านอาหารให้เติบโตได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นทำให้แนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารประสบความสำเร็จแล้วก็จีรังยั่งยืนอยู่ได้อย่างนาน

     4. จะต้องรู้ดีว่าทำยังไงให้ปริมาณของของกิน ออกมาเค้าหน้าเช่นเดียวกันทุกจาน

     ถึงแม้ว่าจะแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมถึงในการตวงการชั่งเป็นกรัม ปริมาณ วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อให้ เชฟ คนปรุงอาหารและบุคลากรในส่วนครัว สามารถเตรียมพร้อมของกินและก็ปรุงเมนูออกมาให้ใบหน้ารวมทั้งปริมาณแบบเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้เยอะบางจานให้น้อย เหมือนกับห้องอาหารตามสั่งปกติ เพราะโน่นจะมีผลให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมืออาชีพทำให้เกิดผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายอย่าง



     5.ต้องรู้ว่าจะเลือกวัสดุอุปกรณ์ในการหุงหาอาหารเช่นไรให้ทนทานแล้วก็ใช้งานได้ช้านาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงสิ่งเดียว จะต้องทราบเพราะเครื่องใช้ไม้สอยห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และก็มีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินไป สามารถใช้งานได้นานแข็งแรง มีการรับประกันรวมถึงต้องคุ้มทุนด้วย เนื่องจากเครื่องใช้ไม้สอยหุงหาอาหารนั้นราคาออกจะสูงก็เลยจึงควรเลือกให้ยอดเยี่ยม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นคนที่แนะนำแหล่งจัดซื้ออุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆใช้งานได้นับเป็นเวลาหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จะต้องศึกษาในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตนั้นการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียงแต่ 3 ปัจจัยหลักที่ คนไม่ใช่น้อยทราบซึ่งก็คือรสชาติของกิน การบริการที่ดี และความสะอาด แม้กระนั้นในยุคปัจจุบันนี้มีเพิ่มขึ้นในเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งร้านอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้าเยอะขึ้น ร้านนั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าต้องการเข้าไปทานอาหารเยอะขึ้น ตัวอย่างเช่น ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปด้านในร้านค้าก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นเวทมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปวัง, น้ำเปลี่ยนสี เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจำเป็นจะต้องรู้ดีว่าร้านของคุณนั้นจะขายอาหารจำพวกอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง และก็ที่สำคัญก็คือกรุ๊ปลูกค้าเป็นคนไหนกัน ถ้าเกิดคุณยังไม่รู้เรื่องพวกนี้ จะมีผลให้คุณไม่สามารถที่จะบริหารจัดแจงและเข้าใจในเรื่องกรุ๊ปคนซื้อได้ พวกเราขอชี้แนะให้ท่านมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดแจง ร้านอาหารแนวทางการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสอร่อย การควบคุมจำนวนเงินลงทุนต่างๆเป็นต้น จะมีผลให้การ ทำห้องอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปรวมทั้งคุณไม่ต้องหาเข็มในมหาสมุทร เนื่องจากทีมของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นทีมที่มีฝีมือและก็มีความรู้เฉพาะทางสามารถเสนอแนะหลักสูตร รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำครัว เปิดร้านของกินส่งออกผลิตภัณฑ์ต่างชาติ ฯลฯ รับรองได้ว่าคุณมีความรู้และมีความเข้าใจรวมทั้งสามารถนำไปทำธุรกิจห้องอาหารให้ไปถึงเป้าหมายง่ายแบบมือโปร

     7.จำต้องรู้ว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะขจัดปัญหาเช่นไร

     ถ้าว่าคุณบริหารจัดแจงด้วยตัวเอง แต่ว่ายังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอเพียงรับรองว่าปวดหัวแน่นอน ด้วยเหตุว่าปัญหาในห้องอาหารมีมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติของกิน หรือต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งกับ ร้านค้าอื่นๆเป็นต้น แม้ว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาพวกนี้จะถูกปรับแต่งโดยทันทีเนื่องจากว่าเรามีบริการข้างหลังการขายแม้ติดปัญหาใดๆก็ตามดังเช่น พนักงานครัวลาออก ไร้คนควบคุมภายในครัว ต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษารวมทั้งเชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดการธุรกิจห้องอาหารง่ายขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า รวมทั้งยังทำให้การทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะว่าสามารถไขปัญหาได้อย่างทันทีทันควัน รวมทั้งมีทีมงานมือโปรที่รอ support คุณตลอด

     8.จะต้องทราบดีว่าควรใช้ Social Media สำหรับการทำการตลาดร้านอาหารในการโฆษณาเช่นไร

     ในช่วงปัจจุบันนี้ Social Media มีผลเป็นอย่างมากที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับรู้ให้กับฝูงชนได้มากขึ้น ร้านของคุณก็จะมีชื่อเสียง แต่หากว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลเน็ตเวิร์คในด้านการประชาสัมพันธ์ ควรจะว่าจ้าง influencer หรือไม่ รวมทั้งทำเช่นไรให้คลิปเป็นไวรัล ชี้แนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารพวกเรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านของการทำการตลาด ร้านอาหารโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งไม่ใช่แค่กระบวนการทำตลาดออฟไลน์แต่ว่าต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น ด้วยความที่ยุคนี้คนสร้างการรับทราบได้ผ่านโซเชียลมีเดียซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แต่ก็ยังสามารถขายได้และขายดิบขายดี เพราะเหตุว่ายุคนี้โลเคชั่นมิได้มีผลสูงที่สุด แต่ว่าแนวทางการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความรู้สึกว่าว้าวและซาบซึ้งใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าสนใจรวมทั้งต้องการจะมา ลองชิมอาหารที่ร้านของคุณมากเพิ่มขึ้นถ้าเกิดประทับใจก็มีการบอกต่อแม้กระนั้นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็มีด้านบวกและด้านลบเพราะเหตุว่าห้องอาหารหลายร้านดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์คและก็ มีดราม่าจากโซเชียลเน็ตเวิร์คสิ่งเดียวกัน เพราะฉะนั้นกลุ่มที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะคอยชี้แนะและก็ให้คำแนะนำในเรื่องเกี่ยวกับการทำการตลาดด้านบวกและแนวทางคุ้มครองป้องกันไม่ให้กำเนิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของกิจการร้านอาหารจึงควรรู้เป็นอย่างมากด้วยเหตุว่าควรจะมีการเทรนบุคลากร รวมถึงต้องดูแลบรรยากาศของกินความสะอาดแล้วก็การจัดการจัดแจงให้เยี่ยมที่สุด เพื่อไม่ให้กำเนิดดราม่าและสร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้ากระทั่งกลายมาเป็นลูกค้าประจำในที่สุด

     โดยเหตุนั้นหากว่าคุณอย่างบรรลุผลสำเร็จสำหรับเพื่อการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก และมีที่ปรึกษาคณะทำงานมืออาชีพระดับเชฟ ชื่อดังที่มีประสบการณ์ ในการบริหารจัดแจงห้องอาหารมายาวนาน ทั้งยังยังมีเชฟผู้ที่มีความชำนาญของกินหลายหมวด ดังเช่น เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินประเทศญี่ปุ่น ,ของกินประเทศเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าที่ประเทศไทย จึงทำให้คุณสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกประเภทอีกทั้งร้านค้าคาเฟ่ ร้านกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านของคุณมีรายการอาหารสิกข์เนพบร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง แล้วก็คืนทุนไวข้างใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้วิธีการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมืออาชีพ จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมกับมีบริการหลังการขายดูแล support แก้ไขปัญหาและก็เทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาตรงนี้ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราคือ ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟมีชื่อเสียงระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังการบรรลุเป้าหมายของห้องอาหารโด่งดังในไทยและก็ต่างถิ่นมาแล้วมากมายก่ายกอง ต้องการเสร็จได้จะต้องเลือกตรงนี้แค่นั้น สนับสนุนให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในแวดวงของกินได้อย่างไม่ต้องสงสัย



เครดิตบทความ บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร